10 game RPG hay nhất cho iPhone và Android năm 2015

Mặc dù dòng chưa xuất hiện trên các thiết bị nhưng chúng ta vẫn có thể trải nghiệm rất nhiều game RPG hay trên điện thoại. Nhờ sự làm việc không ngừng nghỉ của các studio như Square Enix, chúng ta đã có thể chơi tựa game Final Fantasy nổi tiếng là huyền thoại trên Super Nitendo. Nếu như trên hệ thống ứng dụng của Android và iOS có quá nhiều game các bạn lựa chọn thì danh sách rút gọn 10 game dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Road to Dragons

game_RPG_1

Road to Dragons không toả sáng trên dòng game RPG với cốt truyện xuất sắc nhưng bù lại cách chơi cùng hệ thống vũ khí, nhân vật trong game rất xuất sắc. Cốt truyện của game rất quen thuộc, thế giới bị đe doạ bởi những con rồng khổng lồ, độc ác và những anh hùng của chúng ta sẽ được triệu hồi để giải cứu thế giới. Khi chơi game, các bạn sẽ cần chọn đúng nhân vật, và cuối mỗi màn sẽ phải vượt qua tướng của màn đó. Có rất nhiều vật phẩm, phụ kiện và bạn phải thu thập càng nhiều càng tốt để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Swap Heroes 2

game_RPG_2

Swap Heroes 2 trang bị tính năng quét rất hay khi các bạn cần quét qua nhân vật của mình để có thể lựa chọn chiêu thức và phương thức tấn công. Với 8 nhân vật khác nhau, hơn 10 bản đồ và 30 loại quái vật khác nhau, game sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái.

Joe Dever’s Lone Wolf

game_RPG_3

Là sự kết hợp giữa game và tiểu thuyết, Joe Dever’s Lone Wolf có đồ hoạ tốt, cốt truyện hấp dẫn. Trong phần thứ nhất, các bạn sẽ bắt đầu xây dựng nhân vật và phí để chơi màn thứ nhất là 1$. Tuy nhiên kể từ phần thứ 2,3,4 các bạn sẽ cần phải trả 4,99$ mỗi phần để có thể chơi tiếp. Hệ thống trong game gần tương tự như Final Fantasy và cuộc phiêu lưu của bạn sẽ bắt đầu sau khi bắt đầu phần chơi thứ 2.

Lowlander

game_RPG_4

Lowlander là một game được lấy cảm hứng từ dòng game Ultima. Trong game các bạn sẽ đóng vai thành chàng hiệp sĩ trên con đường trở thành một kị sĩ. Các bạn cần phải vượt và rất nhiều thử thách khác nhau để hoàn thành mục tiêu. Với một hệ thống thế giới rộng lớn, vũ khí và lượng quái vật đồ sộ, các bạn sẽ cần mất khá nhiều thời gian để khám phá. Hệ thống điều khiển trong game cũng được tối ưu hoá để có thể sử dụng cảm ứng và các bạn cũng có thể chơi game chỉ với một tay.

Siralim

game_RPG_5

Siralim là thể loại game khác của dòng game RPG, game sẽ không có kết thúc. Game sẽ sử dụng lại chính thế giới mà bạn đang tạo ra, xây dựng cốt truyện trên những trận chiến không hề kết thúc. Với bản đồ rộng cùng lượng quái vật lớn, khó, đa dạng game sẽ mang lại những trải nghiệm mới cho bạn.

Swapquest

game_RPG_6

Swapquest là sự kết hợp tuyệt vời giữa dòng game đó và RPG. Trong game, các bạn sẽ cần chọn cho mình nhân vật phù hợp để vượt qua thử thách trong game. Hãy cố gắng làm càng nhiều nhiệm vụ càng tốt để có thể có thể mua vũ khí và giáo mới. Càng lên cao, độ khó càng tăng và bản đồ càng mở rộng giúp bạn không cảm thấy nhàm chán.

Evoland

game_RPG_7

Evoland là game mới cập bên iPhone và Android. Đồ hoạ của game không được chú trọng khi có thiết kế rất đơn giản, với các màu đơn giản. Game sẽ đưa bạn trở lại những thời kì đầu phát triển game. Mặc dù vậy hệ thống vũ khí, quái vật, khả năng thao tác linh hoạt là những điểm mạnh khiến đây là một game rất đáng chơi.

Icewind Dale: Enhanced Edition

game_RPG_8

Icewind Dale là dòng game được phát triển cho hệ điều hành Windows 15 năm trước. Game được làm lại dành cho hệ điều hành Android và iOS và tất nhiên cũng được cải tiến nhiều chi tiết hơn. Các bạn có thể chọn 6 anh hùng với 6 năng lực khác nhau để bước vào cuộc chinh phục thế giới mới.

Baldur’s Gate 2: Enhanced Edition

game_RPG_9

Một dòng game cổ điển trên Windows là Baldur’s Gate 2 được sản xuất vào những năm 2000. Baldur’s Gate 2 mang đến một thế giới rộng lớn để các bạn có thể chinh phục và game phù hợp trên máy tính bảng nhiều hơn là điện thoại. Để hoàn thành game, các bạn sẽ cần ít nhất là 300 giờ chơi liên tục. Game trang bị 6 nhân vật với 6 năng lực khác nhau. Trong đó bạn sẽ cần đánh thức anh hùng của mình và cố gắng thoát khỏi hang động của phù thuỷ độc ác Jon Irenecus.

The Banner Saga

game_RPG_10

The Banner Saga là một game dưới dạng 2D với 25 nhân vật và 7 trường phái năng lực khác nhau. Bạn sẽ vào vai một hải tặc và chinh phục thế giới, hệ thống nhân vật và điều khiển trong game rất tốt và thú vị.

Theo fptshop