10 ốp lưng iPhone 5s kỳ lạ nhất thế giới

Có rất nhiều vỏ case kỳ lạ, độc đáo dành cho Apple iPhone 5s. Chúng đẹp, độc nhưng đôi khi vướng víu và không tiện dụng.

Không phải ai cũng muốn bọc smartphone của mình trong vỏ case nhưng rất nhiều người cảm thấy thiếu nếu điện thoại của họ không được bao bọc hoặc bảo vệ chống lại những va chạm, rơi bất ngờ. Nếu bạn là một người dùng sở hữu iPhone 5s và muốn có một bộ vỏ case độc đáo không giống ai thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi. Bài viết được VnReview tổng hợp từ PhoneArena.

Mỗi vỏ case trong bài viết này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, về cơ bản làm cho chiếc smartphone Apple của bạn không thể được nhận ra (ít nhất là từ phía sau). Hầu hết chúng cũng tương thích với iPhone 5 và có phiên bản dành cho iPhone 4/4s.

1. Sâu khổng lồ

op-lung-9-2

Nếu bạn thích một con sâu lớn dễ thương bạn có thể mua vỏ case silicon bọc xung quanh iPhone 5s/5 của bạn để khiến nó trông giống như vậy. Nhưng bạn không thể sử dụng camera vì vỏ case không có lỗ cho camera.

2. GIZMON iCA5

op-lung-9-2-1

Vỏ case GIZMON iCA5 biến iPhone 5s/5 của bạn thành một chiếc camera phong cách cổ điển. Vỏ case này có thể chống va đập, có nút chụp, có kính ngắm quang học nhưng không thể dùng để chụp ảnh.

3. 3D Sexy Lips

op-lung-9-2-2

Đôi môi silicon này rất bền và cứng nó bao bọc và thay đổi hoàn toàn hình dáng chiếc iPhone của bạn mà không ảnh hưởng tới khả năng sử dụng.

4. iMeshi Japanese Food Unagi

op-lung-9-2-3

Bạn rất thích các món ăn của Nhật? Hãy thể hiện nó bằng cách bọc chiếc iPhone của bạn bên trong món Unagi. Điều tệ là vỏ case sẽ che camera của điện thoại do vậy bạn sẽ không thể chụp ảnh bạn bè của bạn nếu thấy họ sử dụng những vỏ case độc đáo khác.

5. iMeshi Japanese Food Nikujaga

op-lung-9-2-4

Cũng tương tự như trên nhưng ở đây bạn sẽ bọc iPhone bằng món Nikujaga chứ không phải Unagi.

6. iMeshi Chocolate Cake

op-lung-9-2-5

Thật ngọt ngào khi bạn tặng vỏ case này cho người yêu. Nó sẽ gắn lên mặt sau chiếc iPhone của người yêu bạn một chiếc bánh sô cô la với một vài trái cây và hình trái tim. Bạn nên cẩn thận khi sử dụng vỏ case này bởi tấm nhựa gắn nhãn Gâteau có các cạnh khá sắc.

7. Bunny Shaped Queue

op-lung-9-2-6

Hãy biến chiếc iPhone của bạn thành một con thú cưng với vỏ case Bunny Shaped Queue. Nó có hai màu đen và trắng với đôi tai khổng lồ. Vì thỏ không có khả năng chụp ảnh nên bạn sẽ không thể sử dụng camera của iPhone khi dùng vỏ case này, thậm chí có vẻ như một vài phần trên sẽ bị che khuất.

8. Teddy Bear

op-lung-9-2-7

Với cái tên dài khủng khiếp “3D Cutely Teddy Bear Plush Toy Doll Cover Case”  vỏ case này là một chú gấu bông mang theo chiếc iPhone của bạn bên trong nó. Vỏ case này phù hợp với những cô bé tuổi teen.

9. Perfume Bottle TPU

op-lung-9-2-8

Vỏ case Perfume Bottle TPU muốn biến chiếc iPhone của bạn thành một lọ nước hoa sang trọng và có bao gồm cả dây đeo để bạn đeo nó như túi xách cỡ nhỏ. Nhưng chắc chẳng có mấy ai muốn đeo lọ nước hoa của mình đi ra đường kèm theo cái iPhone như vậy cả.

10. Dokkiri Hand Case

op-lung-9-2-9

Đây là vỏ kỳ lạ, độc đáo nhất mà chúng ta từng thấy. Chẳng hiểu tại sao một số người lại thích có một bàn tay người nộm ở phía sau chiếc iPhone của họ. Vỏ case này khá phổ biến ở Nhật, có lẽ ở đây ngày nào cũng là ngày lễ… Halloween.

Theo VnReview