10 phụ kiện đỉnh nhất cho iPhone 6

Từ ống kính máy ảnh đến vỏ bảo vệ , bài viết giới thiệu 10 phụ kiện tốt nhất mà bạn có thể mua cho 6.

Ống kính 4 trong 1

phu-kien-24-1

Có khá nhiều phụ kiện máy ảnh cho iPhone được bán trên thị trường song ống kính của Olloclip là một trong số ít có chất lượng tốt. Ống kính mới dùng được cho cả iPhone 6 và 6 Plus, cho phép bạn chụp ảnh macro, góc rộng, fisheye. Cả bộ gồm 3 kẹp nhựa màu sắc và 1 dây buộc để bạn không lo làm rơi ống kính nữa. Đặc biệt, nó hoạt động với cả camera trước và sau.

Cáp Lightning dài 2m

phu-kien-24-1-1

Xem phim, nghe nhạc, chơi game, đọc sách… trên iPhone trước khi ngủ là thói quen của không ít người. Tuy nhiên, nếu bên giường ngủ không có ổ cắm trong khi iPhone sắp hết pin, bạn sẽ làm thế nào? Dây cáp Lightning có độ dài 2m là giải pháp cho tất cả mọi người trong tình huống này.

Tấm dán màn hình

phu-kien-24-1-2

Nếu muốn một tấm dán màn hình “hạng nặng” cho iPhone, hãy chọn mPact Extreme Glass Screen Protector. Bạn có thể tự dán dễ dàng và không bị bong bóng như các miếng dán màn hình khác. Ngoài ra, nó còn là “vệ sỹ” đắc lực, chống trầy xước màn hình.

Vỏ da

phu-kien-24-1-3

Apple cung cấp cả vỏ làm từ da cho iPhone 6 nhưng không khiến thiết bị trở nên cồng kềnh. Nó đủ bền để bảo vệ iPhone và mang lại cảm giác cao cấp. Tuy  nhiên, nhược điểm là giá bán khá đắt, 50 USD.

Vỏ bảo vệ kiêm sạc của Mophie

phu-kien-24-1-4

Juice Pack của Mophie là vỏ bảo vệ kiêm sạc cho iPhone. Nó có đầu nối Lightning bên trong để sạc thêm năng lượng khi iPhone sắp hết pin. Mophie tuyên bố phiên bản cho iPhone 6 có thể sạc đầy 100% trong khi iPhone 6 Plus là 60%.

Vỏ bảo vệ kiêm sạc của Lewpo

phu-kien-24-1-5

Ưu điểm của vỏ Lewpo là chỉ hoạt động như sạc khi cần thiết. Khi cần sạc pin, bạn ốp phần pin vào sau vỏ bằng nam châm rồi cắm cáp Lightning vào iPhone. Công ty khẳng định thời lượng pin của iPhone có thể tăng gấp đôi.

Điều khiển đèn thông minh

phu-kien-24-1-6

Adapter Wireless Smart Lamp của Incipio cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng trong gia đình thông qua ứng dụng Incipio Direct. Nó còn hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói và bạn có thể cài đặt nhiều loại ánh sáng khác nhau.

Vỏ bảo vệ kiêm chân đế của Seido

phu-kien-24-1-7

Vỏ bảo vệ của Seido mang đến các màu sắc rực rỡ cho chiếc iPhone của bạn. Không chỉ có vậy, phần chân đế kim loại ở đẳng cấp khác hẳn các loại vỏ khác làm từ vật liệu rẻ tiền.

PhotoFast i-Flash Drive HD

 phu-kien-24-1-8

PhotoFast i-Flash Drive HD là cách tiện lợi để chia sẻ video, nhạc và file cỡ lớn trực tiếp lên đám mây hoặc qua email. Nó có một đầu là Lightning, một đầu là USB tiêu chuẩn. Bạn có thể chọn các file cần tải lên ổ cứng qua ứng dụng PhotoFast rồi cắm vào máy tính hoặc iPhone rồi chuyển trực tiếp lên thiết bị.

Giá đỡ trong xe hơi của Belkin

phu-kien-24-1-9

Belkin Car Vent Mount đủ lớn để đỡ được iPhone 6 và có giá đỡ điều chỉnh được độ rộng, hẹp. Nó có thể đặt dọc hoặc ngang để tra cứu GPS, chỉ đường, email hay bất kỳ nội dung nào khác theo hướng mà bạn muốn.

Theo: Ictnews