10 phụ kiện không thể thiếu giúp iPhone chụp hình chất hơn

Trong cuộc đua chất lượng ảnh chụp, Apple nhận được sự trợ giúp của rất nhiều nhà sản xuất phụ kiện đến từ bên thứ ba nhờ độ phổ biến của chiếc iPhone.

Camera trên iPhone hiện nay được đánh giá là đủ tốt với phần đa người dùng, tuy nhiên nếu bạn có những nhu cầu đặc biệt hơn, những phụ kiện dưới đây là một số lựa chọn mà bạn cần cân nhắc để có những “shot” bình chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn.

1. Olloclip 4-in-1 Lens

phu-kien-iphone_10.10.15_1

Một trong những cách đơn giản nhất để cải thiện chất lượng hình chụp bằng iPhone là mua thêm các ống kính gắn ngoài và Olloclip 4-in-1 Lens là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Áp dụng cho cả camera trước và camera sau, Olloclip 4-in-1 Lens cho phép người dùng chụp hình với hiệu ứng mắt cá, chụp hình macro chi tiết hơn và chụp hình góc rộng.

2. HISY Bluetooth Remote

phu-kien-iphone_10.10.15_2

Đúng như tên gọi, HISY Bluetooth Remote là phụ kiện sẽ kết nối với chiếc điện thoại của bạn thông qua Bluetooth và đóng vai trò như một nút bấm chụp hình, từ đó giúp bạn chụp hình dễ dàng hơn mà không phải cầm điện thoại. Nhà sản xuất cho biết phạm vi kết nối mà HISY Bluetooth Remote mang lại có thể lên tới hơn 27 mét.

3.

phu-kien-iphone_10.10.15_3

Vừa bảo vệ điện thoại vừa mang lại trải nghiệm chụp hình như với máy ảnh, Snap 6 iPhone Case là chiếc ốp lưng hoàn hảo cho người dùng thích chụp hình trên di động. Hiện nay Snap 6 iPhone Case mới có phiên bản hỗ trợ iPhone 6 và iPhone 6 Plus, tuy nhiên đơn vị phát triển sản phẩm này cho biết chúng có thể hoạt động bình thường trên cả iPhone 6s và 6s Plus.

4. Joly GripTight GorillaPod

phu-kien-iphone_10.10.15_4

Joly GripTight GorillaPod là chiếc tripod linh hoạt đảm bảo mọi shot hình của bạn sẽ không bị rung, mờ hoàn hảo nhất.

5.

phu-kien-iphone_10.10.15_5

Shouderpad S1 cũng là một giải pháp hay để hạn chế tình trạng rung, mờ khi chụp hình trên di động. Phụ kiện này được yêu thích do dễ sử dụng, tính gọn nhẹ cao và đặc biệt là độ bền ấn tượng.

6. Nova Wireless Flash

phu-kien-iphone_10.10.15_6

Đèn flash iPhone vẫn được Apple cải thiện qua từng thế hệ, tuy nhiên để có được ánh sáng mượt mà và tự nhiên hơn, bạn vẫn nên tìm đến các sản phẩm từ bên thứ ba. Nova Wireless Flash là một thiết bị không dây có thể được cầm hoàn toàn tách biệt với điện thoại trong vai trò trợ sáng. Vì thế, người dùng có thể tùy ý chọn hướng ánh sáng cho phù hợp nhất với từng trường hợp.

7. Anker Selfie Stick

phu-kien-iphone_10.10.15_7

Anker Selfie Stick là một trong những sản phẩm gậy tự sướng được đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng trên các trang mua sắm trực tuyến. Chiếc gậy này có chất liệu cấu thành từ thép và cao su, có thể điều chỉnh và có thời lượng pin 18 giờ.

8. Luxi for All

phu-kien-iphone_10.10.15_8

Luxi for All là một phụ kiện tuyệt vời trong việc giúp bạn có được những tấm hình tối ưu nhất. Theo đó, phụ kiện này sẽ được gắn vào khu vực camera trước trên điện thoại đồng thời sử dụng ứng dụng Luxi để tính toán một số yếu tố như lượng ánh sáng xung quanh, từ đó điều chỉnh thiết lập sao cho ảnh chụp là đẹp nhất.

9. Leef iBridge

phu-kien-iphone_10.10.15_9

Không hẳn là một phụ kiện hỗ trợ chụp hình, tuy nhiên Leef iBridge sẽ giúp bạn thoải mái sáng tạo cùng camera của iPhone hơn mà không sợ hết bộ nhớ trống. Dĩ nhiên, bạn có thể sử dụng những dịch vụ như Dropbox hay iCloud, tuy nhiên không phải khi nào bạn cũng chắc chắn có một kết nối dữ liệu/Internet ổn định phải không nào?

10. Camalapse 4

phu-kien-iphone_10.10.15_10

Hỗ trợ quay video dạng time-lapse theo phong cách panorama hoặc chụp hình panorama tĩnh là những gì Camalaspse 4 mang đến cho người dùng. Tốc độ xoay trung bình của phụ kiện này là 360 độ trong vòng một giờ.

Theo T. Sơn / Trí Thức Trẻ