3 phụ kiện chính hãng cho BlackBerry Passport

Nếu bạn là chủ sở hữu của một chiếc , xin vui mừng báo với bạn, công ty đã cho ra mắt những phụ kiện chính thức của chiếc này, gồm bao da, sạc kiêm giá đỡ và miếng dán màn hình.

Bằng cách tập trung vào đối tượng doanh nghiệp, BlackBerry Passport đã trở thành thiết bị Berry phổ biến nhất trong năm. Máy có màn hình 4,5 inch độ phân giải 1440 x 1440. Với kích thước chiều rộng của màn hình như vậy, người sử dụng có thể dễ dàng đọc báo cáo, bảng biểu và email mà không cần kéo trang lên xuống quá nhiều khi sử dụng màn hình. Dường như sản phẩm này của BlackBerry đã chiếm được cảm tình của nhiều công ty và doanh nhân.

có khả năng bảo vệ gấp đôi và cũng kiêm chức năng của một chân đỡ. Nó đi kèm với một lớp bảo vệ màn hình để tránh màn hình điện thoại của bạn bị trầy xước. Sản phẩm đang được bán bởi nhà phân phối Clove tại Anh với giá khoảng 28,27 USD, dự kiến sẽ bán rộng rãi vào đầu tháng sau.

blackberry-passport-6-2Clove cũng cung cấp một mẫu phụ kiện khác có tên với giá khoảng 28,27 USD. Với chiếc Pod này, bạn có thể sạc và đồng bộ với PC hoặc laptop của mình. Phụ kiện đi kèm với một giắc cắm micro USB và cáp USB 3.9. Bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại của mình, tạo văn bản và thậm chí sử dụng tính năng BBM video chat trong khi đang sử dụng Pod

blackberry-passport-6-2-1Nhà bán lẻ tại Anh này đồng thời cung cấp miếng dán màn hình cho chiếc BlackBerry Passport có tên . Giá xấp xỉ 14,3 USD với hai miếng dán trong mỗi túi. Là một doanh nhân sử dụng Passport, bạn chắc chắn muốn bảo vệ màn hình của mình khỏi những vết xước do va đập. Bạn đã có thể đặt mua phụ kiện này ngay lúc này.

Theo Ictnews