4 chi tiết mới rò rỉ cho thấy Apple Watch 2 sẽ hấp dẫn hơn

Watch 2 sẽ được trang bị camera Facebook và có khả năng hoạt động độc lập so với cao hơn.

Apple chỉ vừa mới trình làng chính thức chiếc Apple Watch vào tháng 4 vừa qua, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, một vài thông tin về sản phẩm kế nhiệm của chiếc đồng hồ thông minh này đã xuất hiện. Theo đó, những thông tin mới nhất bạn sắp đọc dưới đây một lần nữa đến từ cây viết Mark Gurman của trang 9to5Mac. Đây được xem là một nguồn tin đáng tin cậy khi nhắc đến các tin đồn về Apple.

1. Đồng hồ sẽ có camera

Apple-Watch_19.06.15_1

Đồng hồ Apple Watch 2 sẽ được trang bị camera FaceTime và phần camera này sẽ được tích hợp vào cạnh trên của chiếc đồng hồ với mục đích giúp người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi điện video.

2. Apple muốn người dùng có thể dùng Apple Watch 2 mà không cần ở cạnh iPhone

Apple-Watch_19.06.15_2

Apple Watch 2 có thể sẽ sở hữu công nghệ chip mới cho phép người dùng thực hiện một số tác vụ như nhắn tin hay email trên đồng hồ dễ dàng hơn mà không cần kết nối với iPhone. Mark Gurman gọi tính năng này là “tether-less”. Hiện nay, bạn có thể sử dụng một số tính năng của đồng hồ Apple Watch mà không cần “dính” lấy chiếc iPhone như theo dõi hoạt động hay chơi nhạc thông qua kết nối Bluetooth. Trong khi đó có thể Apple Watch 2 sẽ được trang bị khả năng kết nối Wi-Fi cho phạm vi sử dụng “không cần iPhone” lớn hơn. Vào tháng 4 vừa qua, Google cũng công bố Android Wear cũng sẽ bắt đầu hỗ trợ khả năng kết nối Wi-Fi.

3. Sẽ có thêm một vài mẫu mới

Apple-Watch_19.06.15_3

pple Watch 2 có thể sẽ có thêm một số model mới với giá bán nằm trong khoảng giá Apple Watch bản thường và Apple Watch Edition (giá 10.000 USD). Đáng tiếc là hiện chưa rõ những kế hoạch cụ thể của Apple liên quan đến vấn đề này.

4. Sẽ không có cải thiện về thời lượng pin

Apple-Watch_19.06.15_4

Apple đã thực hiện một số nghiên cứu, khảo sát với kết quả cho thấy khách hàng của hãng hiện nay đã thỏa mãn với thời lượng pin mà Apple Watch mang lại. Hầu hết người dùng đều còn khoảng 30% đến 40% thời lượng pin vào cuối ngày và sẽ sạc máy qua đêm. Do đó có thể cải thiện về thời lượng pin rất tiếc sẽ không xuất hiện.

Apple Watch 2 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2016, 9to5Mac thông tin thêm. Dù vậy, trang này nói rằng mẫu máy Apple Watch 2 có liên quan trong bài viết trên cũng có thể chỉ là một bản mẫu, do đó sản phẩm thực tế không loại trừ khả năng không thể hiện những chi tiết mà bài viết nói đến.

Theo Kenh14