5 bộ sạc không dây giúp bạn theo kịp thời đại công nghệ

Thời đại công nghệ hiện nay đang phát triển một cách chóng mặt, với vô vàn các sản phẩm hỗ trợ người dùng được cho ra mắt và giới thiệu. Do đó, việc người dùng theo đuổi những công nghệ mới này được xem là việc làm hết sức tuyệt vời, trong đó công nghệ đang rất được nhiều người ưa chuộm và quan tâm, đó là công nghệ dành cho những chiếc , một trong những công nghệ được ví như là không tưởng, giúp người dùng loại bỏ những dây dợ lằng nhằng. Công nghệ sạc không dây đã được giới thiệu và cho ra mắt thị trường cách đây không lâu, nó đón nhận được rất nhiều đồng tính, cũng như những đánh giá vô cùng tích cực.

Sac_khong1

Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin tham khảo về top 5 bộ sạc không dây đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, cũng như hứa hẹn việc sử dụng rộng rãi, phổ biến với việc trang bị các tiêu chuẩn phổ biến nhất hiện nay, đó là Qi, Consortium (WPC), Powermat…

1. Incipio Ghost 220 (80$)

Đầu tiên trong danh sách này, đó là bộ sạc không dây Incipio Ghost 220, một trong những bộ sạc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá rất cao từ người dùng. Incipio Ghost 220 có khả năng sạc cùng lúc 3 thiết bị di động, cùng tiêu chuẩn công nghệ Qi, một trong những chuẩn công nghệ cao nhất dành cho bất cứ thiết bị sạc không dây nào. Cùng với đó, Incipio Ghost 220 cũng được trang bị khả năng sạc thiết bị qua dây, giống với những bộ sạc di động hiện nay, với một chuẩn đầu ra 2.4A, cho khả năng sạc nhanh, cũng một cổng 1A. Và bạn có thể sạc cho chính bộ sạc này, thông qua một cổng microUSB một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sac_khong2

Incipio Ghost 220 có trọng lượng khoảng 154g, cũng kích thước thiết kế lần lượt là 7 x 3.5 x 0.6 inch. Cùng với đó là một thiết kế vô cùng ấn tượng, lôi cuốn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên, do đó bạn nên sở hữu nó ngay bây giờ.

2. Tylt VU Solo (50$)

Tylt VU Solo là một trong những bộ sạc không dây có kích thước tương đối nhỏ gọn, cùng kiểu dáng thiết kế vô cùng bắt mắt với vỏ được làm bằng nhựa, cùng màu sắc bố trì hài hòa, hợp lý và phong cách riêng. Tylt VU Solo sở hữu nhiều màu sắc khác nhau, trong đó có màu xanh lá cây, đỏ, xám hoặc màu xanh da trời, do đó người dùng có thể tha hồ lựa chọn cho mình một chiếc sạc phù hợp mệnh hoặc màu sắc như ý muốn. Tylt VU Solo được trang bị một đèn LED đơn sắc, giúp thông báo tình trạng sạc, cũng như thông báo đến người dùng trạng thái đặt chiếc smartphone của họ.

Sac_khong3

Tylt VU Solo có trọng lượng tương đối nhé, khoảng 72g, cùng kích thước lần lượt là 3.4 x 3.4 x 0.5 inch, cùng tiêu chuẩn công nghệ Qi và sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn, mà trong số này phải kể đến đó là tính năng sạc nhanh.

3. FUEL iON (30-50$)

Sac_khong4

Tiếp theo trong danh sách này, đó là chiếc sạc không dây FUEL iON, một trong những bộ sạc không dây sở hữu thiết kế hấp dẫn, cùng nhiều tính năng và công nghệ tuyệt vời. FUEL iON được trang bị một thanh nam châm mạnh ở trung tâm, cho khả năng giữ thiết bị cũng như giúp việc sạc trở nên nhanh hơn và bất cứ khi nào bạn đặt chiếc smartphone của bạn lên đế này, nó sẽ thực hiện việc sạc ngay lập tức. FUEL iON có trọng lượng khoảng 156g, cùng với đó là kích thước thiết kế lần lượt là 4 x 4 x 0.44 inch, cùng tiêu chuẩn công nghệ iON.

4. RAVPower RP-WCN11 (45$)

Sac_khong5

RAVPower RP-WCN11 là một trong những giải pháp sạc không dây đầy hấp dẫn, với việc được trang bị nhiều công nghệ, cũng như tính năng tuyệt vời. Ngoài ra, RAVPower RP-WCN11 còn được trang bị một pin công suất 5.000mAh bên trong, cho thêm cả khả năng sạc di động đầy hấp dẫn và thuận tiện. Thân bộ sạc RAVPower RP-WCN11 được phủ hoàn toàn bởi màu đen, cùng lớp vỏ được làm bằng chất liệu silicon, tăng độ bám dính thiết bị, cũng như khả năng chống va đập và bám bụi. RAVPower RP-WCN11 có trọng lượng khoảng 317g, cùng kích thước thiết kế 5.7 x 3.11 x 0.42 inch, và thông báo trạng thái qua một bóng đèn LED màu đỏ.

5. Duracell Powermat (50$) + PowerCase (120$)

Thiết bị cuối cùng này, cũng là một trong những thiết bị đặc biết, khi nó sở hữu 2 giải pháp, trong đó là một miếng sạc Duracell Powermat và một thiết bị sạc PowerCase, cung cấp khả năng sạc toàn diện. Cả 2 thiết bị đều được trang bị tiêu chuẩn Qi, tiêu chuẩn cao nhất dành cho sạc không dây. Cùng với đó, đây cũng là một trong những thiết bị sạc sở hữu thiết kế hấp dẫn, sang trọng và hiện đại, với tấm nhựa pad màu đen hoặc trắng và thân bộ sạc được làm bằng nhôm.

Sac_khong6

Sạc với thiết bị này cũng rất dễ dàng, khi bạn chỉ cần đặt thiết bị tương ứng với các điểm được đánh dấu trên bộ sạc này, và ngay sau đó nó sẽ thực hiện việc sạc tự động. Cả 2 thiết bị này có trọng lượng khoảng 172g, cùng với đó là kích thước thiết kế lần lượt là 6.25 x 3.75 x 0.38 inch.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn sạc pin điện thoại nhanh nhất để biết thêm những thủ thuật hay dành cho dế của mình nhé.

Theo fptshop