5 ốp lưng điện thoại công nghệ cao, thiết kế độc đáo

Những chiếc ốp lưng điện thoại dưới đây không chỉ có tác dụng bảo vệ dế yêu mà còn kiêm chức năng của máy in ảnh, loa, camera hồng ngoại vv…

– Chiếc ốp lưng này sẽ biến chiếc smartphone của bạn trở thành một máy ảnh Polaroid có khả năng in ảnh. Thêm vào đó, những bức ảnh sẽ có chất lượng như những video thực tế tăng cường (augmented reality) khi được xem trên màn hinh điện thoại.

op-lung-6-2Thiết bị được quảng cáo là không cần Wi-Fi hay Bluetooth để sử dụng máy in ảnh mà chỉ với ba bước đơn giản: cắm điện thoại vào thiết bị, chụp  và in – bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Kicksnap by Incipio – Từ giờ bạn có thể vừa ăn khoai tây chiên vừa xem YouTube mà không lo pho-mai dây vào máy nhờ có chiếc ốp lưng kiêm giá đỡ này

op-lung-6-2-1Giá: 34,99 USD

Flir One Thermal Camera – Bạn muốn biết tấm cách nhiệt của mình có bị rò nhiệt hay không hoặc muốn săn tìm người ngoại hành tinh, chiếc ốp lưng có gắn camera hồng ngoại sẽ giúp bạn phát hiện được những nơi đang có nhiệt độ cao.

op-lung-6-2-2Giá: 349,99 USD

– Với chiếc loa đi kèm ốp lưng của Amp, bạn có thể nghe những bản hit tuyệt vời của Lionel Richie bất cứ lúc nào mình muốn. Ngoài ra, ốp lưng điện thoại này còn cam kết tăng thời lượng pin thêm 25% để cuộc vui của bạn có thể kéo dài suốt đêm.

op-lung-6-2-3Giá: 79 USD

Typo 2 – Bạn vẫn nghĩ đến những ngày trước đây khi điện thoại còn sử dụng bàn phím vật lý? Ngày nay bạn vẫn có thể sử dụng bàn phím vật lý với điện thoại iPhone nhờ chiếc vỏ điện thoại kiêm bàn phím của .

op-lung-6-2-4Giá: 99 USD

Theo Ictnews