5 ốp lưng iPhone có thiết kế dị nhất

Rất nhiều người trên thế giới sử dụng vì vậy nếu không muốn “đụng hàng” hãy sắm cho mình một trong năm loại độc và dị dưới đây.

Ốp lưng hình khẩu súng

Đây quả là một chiếc ốp lưng có thiết kế đặc biệt, tuy nhiên nếu xảy ra chút hiểu nhầm thì bạn sẽ gặp kha khá rắc rối khi ra đường với chiếc iPhone dắt trong túi quần đấy.

op-lung-28-1Bỏ ra 50 USD là bạn có thể sở hữu sản phẩm ốp lưng Gun Grip Case cho iPhone 5 với đủ các màu như hồng, trắng hoặc đen. Đem nó đến các buổi tiệc với bạn bè thì bạn sẽ sớm trở thành tâm điểm của sự chú ý nhưng tôi không khuyến cáo bạn mang nó đi nghênh ngang trên phố.

Ốp lưng cho người thích nắp gập

Hầu hết tất cả các bộ phim trong giai đoạn chuyển giao hai thiên niên kỷ (khoảng những năm 2000) đều có những cảnh xuất hiện chiếc điện thoại nắp gập huyền thoại. Nếu bạn nhớ nhung thời kỳ đấy thì thumbsUp! chính là một lựa chọn cho bạn.

op-lung-28-1-1Với phần cứng, phần mềm của một chiếc iPhone hiện đại, đi cùng với phong cách “nắp gập” ưa thích của bạn, còn sự kết hợp nào tuyệt vời hơn thế. Bạn có thể đặt mua dòng ốp lưng này tại Anh với giá khoảng 24 USD.

Ốp lưng cho người mê Game of Thrones

Dù bạn không phải là một fan của Game of Thrones, chiếc ốp lưng này cũng quá ấn tượng để bạn quyết định dốc hầu bao. Sản phẩm này đã được bán hết vô cùng nhanh chóng thông qua trang web bán hàng trực tuyến Etsy. Ngoài ra cũng có vô số người đã đặt trước để được sở hữu món đồ này trong lần tái sản xuất tới.

op-lung-28-1-2Trông nó đúng là ấn tượng thật nhưng hãy cân nhắc đến việc bạn sẽ nhét nó cùng với chiếc điện thoại của mình vào túi quần như thế nào.

Ốp lưng hình quả chuối

Có giá khá nhẹ nhàng, chỉ 6 USD là bạn có thể sở hữu một chiếc bao iPhone có màu vàng chóe và trông “không giống ai”. Hơn 120 nghìn VNĐ là mức giá chấp nhận được nhưng bạn có nghĩ bạn sẽ làm thế nào để nhét “quả chuối iPhone” này vào túi hoặc mỗi lần úp cả “quả chuối” này vào tai để nghe điện thoại thì những người khác sẽ nhìn bạn thế nào không?

op-lung-28-1-3Ốp lưng kiêm mở nút chai

Sản phẩm này chuyên dành cho những người yêu iPhone và yêu… nhậu nhẹt. Chẳng còn gì tiện bằng khi bạn uống bia hoặc nước ngọt với bạn bè mà đã cầm sẵn dụng cụ mở nút chai bên mình.

op-lung-28-1-4Mẫu ốp lưng này còn có rất nhiều màu trẻ trung cho bạn thoải mái lựa chọn với mức giá khoảng hơn 10 USD.

Theo Ictnews