5 phụ kiện giúp iPhone săn ảnh và video đẳng cấp

Bộ đôi 6 và 6 Plus trang bị camera gần như tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu sử dụng các phụ kiện dưới đây, người dùng có thể săn được những bức ảnh và video tuyệt vời hơn nữa.

1.

Giá: 99 USD

phu-kien-20-8OlloClip Active được đánh giá là phụ kiện ống kính tốt nhất mà người dùng có thể mua cho chiếc iPhone của mình. Tuy nhiên, phụ kiện này hơi đắt ở mức giá 100USD – đặc biệt khi so sánh với các phụ kiện cùng loại khác nhưng đổi lại bạn sẽ được tận hưởng chất lượng của ống kính thực sự tuyệt vời. Với mức giá này người dùng sẽ có một bộ ống cần thiết gồm ống tele 2x và các tùy chọn góc rộng và macro.

phu-kien-20-8-1Với phụ kiện này, người dùng có thể sử dụng cho cả camera mặt trước và mặt sau của iPhone.

2.

Giá: 349USD

phu-kien-20-8-2Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng mình có thể quay được video chất lượng tuyệt đẹp trên iPhone và bạn tình cờ gặp một trong những vấn đề lớn nhất của mọi cơ chế hoạt động của camera chính là độ ổn định. iPhone sử dụng ổn định phần mềm cho video nhưng đi bộ và thử quay bất cứ thứ gì, thậm chí tạo hiệu ứng điện ảnh là không thể.

May mắn thay, bộ ổn định 3 trục Fly-X3-Plus giúp giữ để ổn định hơn khi quay video và với thời lượng pin 3 tiếng sau mỗi lần sạc sẽ là quá đủ cho những người đam mê công nghệ tiên tiến. Lưu ý rằng, phụ kiện này kèm theo hộp sẽ nặng hơn các điện thoại như iPhone 6 Plus.

3.

Giá: 62 USD

phu-kien-20-8-3Bản chất của việc có được một bức ảnh tuyệt vời chính là chụp được đúng thời điểm, nhưng để chụp đúng thời điểm thì bạn cần phải ở đó. Trong những tháng hè nóng nực, rất nhiều người sẽ ra những nơi có nước – lướt sóng, nhảy từ vách đá hoặc vui vẻ gần hồ bơi. Trong trường hợp này, bạn có thể chụp được một số bức ảnh khó quên của những khoảnh khắc đáng nhớ nếu bạn có thiết bị chụp hình không thấm nước. Lifeproof Fre được coi là chiếc vỏ tốt nhất dành cho iPhone sử dụng trong trường hợp này. Lifeproof Fre sẽ bảo vệ điện thoại của bạn tránh bị nước làm hỏng.

4. Pin dự phòng Anker 10000mAh Portable Charger

Giá: 22 USD

phu-kien-20-8-4Nếu bạn đang đi du lịch và thích chụp ảnh, nguồn pin của điện thoại sẽ cạn sau vài giờ chụp ảnh hoặc quay video. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn pin sạc dự phòng dung lượng lớn. Chẳng hạn như pin dự phòng Anker 10.000mAh Portable Charger với dung lượng pin lên tới 10.000mAh. Hiện trên thị trường có hàng trăm lựa chọn pin dự phòng khác nhau nhưng Anker 10000mAh Portable Charger có dung lượng tương đối lớn, giá rẻ và Anker cũng là thương hiệu có tiếng để người mua lựa chọn.

5. Joby GripTight Mount và GorillaPod Stand

Giá: 200 USD

phu-kien-20-8-5Cuối cùng nếu bạn sử dụng iPhone để ghi lại một blog video hoặc thích chụp ảnh ban đêm, bạn nên đặt thiết bị trên một chân máy để giữ ổn định hoàn toàn máy khi quay video. Joby GripTight Mount với một chân đế GorillaPod Stand là giải pháp tuyệt vời trong trường hợp này. Phụ kiện này được đánh giá cao về độ tin cậy và giá cả phải chăng vì vậy đã được lựa chọn vào danh sách các phụ kiện thiết yếu nên có đối với các tín đồ iPhone thích chụp ảnh và quay video.

Theo XHTT