5 tính năng mới cực hay sắp được đưa vào game Pokemon Go

Game thủ sắp được với bạn bè, bắt thêm nhiều và chơi với kính thực tế ảo VR.Dựa vào các đoạn mã được người dùng “khai quật” trong bản cập nhật Pokemon Go mới nhất, cộng đồng game thủ đã dự đoán một số sắp có mặt trên game này.

Trao đổi Pokemon

trao-doi-pokemon
Dường như nhà phát triển Niantic Labs sẽ làm đúng lời hứa khi bổ sung tính năng trao đổi Pokemon với bạn bè. Các cụm từ như “Trade_search” và “Trade_offer” được nhiều người dùng tìm ra trong bản cập nhật Pokemon Go mới nhất. Điều đó ám chỉ người chơi có thể cung cấp Pokemon để bạn mình duyệt và lựa chọn.

Pokemon “thú cưng”

buddy-pokemon

Bạn cũng có thể bổ nhiệm một con Pokemon đặc biệt làm thú cưng (buddy) cho mình trong game. Một khi đã gán làm buddy, Pokemon này sẽ đi theo bạn và thu thập candy để tiến hóa, theo đoạn mã được trang Reddit đăng tải.

Các loại incense mới

Incense trong Pokemon Go là vật phẩm có tác dụng thu hút Pokemon ngẫu nhiên đến địa điểm của bạn trong 30 phút. Sắp tới, Niantic có thể cho phép game thủ lôi kéo từng loại Pokemon đặc biệt với incense riêng. Các thuộc tính placeholder trong mã game như “Item_incense_cool” và “Item_incense_floral” đã được tìm thấy, gợi ý bạn có khả năng hấp dẫn các hệ Pokemon khác nhau.

Thêm Pokemon huyền thoại

legendary-pokemon

Dù nhiều Pokemon huyền thoại như Mew, Mewtwo đã được “thả”, bản cập nhật mới nhất trong mã game chứa một placeholder có tên “activity_catch_legend_pokemon”. Điều đó đồng nghĩa với game thủ có thể bắt các con Pokemon quý hiếm nhưng làm thế nào và bắt ở đâu vẫn còn là điều bí ẩn.

Chơi bằng VR

playing-in-vr
Bạn sẽ sớm chơi được Pokemon Go bằng VR. Thư mục “VR” trong mã game có liên quan đến Google Cardboard, thiết bị thực tế ảo giá bình dân của Google.