5 ứng dụng bạn nên tải về trong tuần này

Kho dành cho các nền tàng iOS, Android hay Windows Phone luôn là nơi có số lượng người truy cập và tải về nhiều nhất, bởi mọi người luôn muốn tải về cho mình những , phần mề có tính năng độc đáo, hay đơn giản là hỗ trợ cho công việc của họ. Và sau đây là liệt kê 5 được chúng tôi thu thập và đánh giá cao, khuyên bạn nên sử dụng khi nó đang là 5 được nhiều sử dụng và tải về nhiều nhất tại 2 kho trực tuyến lớn, bao gồm Google Play Store của Android và iTunes App Store của iOS.

5_ung_dung_nen_1

1. HERE (iOS, Android)

5_ung_dung_nen_2

HERE được biết đến như là ứng dụng chỉ dẫn đường và bản đồ không thua kém ứng dụng Google Maps của Google. Nó ra đời khi cuộc cạnh tranh giữa các ứng dụng bản đồ tương tự như Google Maps và Maps. Và giờ đây, HERE đang là một trong những ứng dụng bản đồ phổ biến và tốt nhất thế giới hiện nay, khi mà trước kia nó được phát triền từ hãng Nokia và sử dụng trên những thiết bị Windows Phone, nhưng giờ đây nó đã được sử dụng rộng rãi trên những thiết bị iOS và Android. HERE sở hữu trong mình khả năng định tuyến cao cấp, thông minh, cùng cơ chế lưu lại bản đồ, cho phép bạn sử dụng mà không cần đến các kết nối 4G.

2. Google Calendar for (iOS)

5_ung_dung_nen_3

Khi mới được phát triển, ứng dụng này được viết ra và không hỗ trợ nền tảng iOS, đây được xem là điều kỳ thị của Google dành cho hệ điều hành iOS này. Nhưng sau đó, không hiểu vì nguyên nhân nào, mà nhóm phát triển đã đưa kế hoạch này trở lại với khả năng hỗ trợ nền tảng iOS. Google Calendar được thiết kế với khả năng đồng bộ với lịch hiện tại của bạn, cùng giao diện dễ dàng sử dụng, liên kết nhanh đến các thông tin từ email, cùng các công cụ hỗ trợ thêm các mới một cách dễ dàng.

3. NCAA March Madness (iOS, Android)

5_ung_dung_nen_4

NCAA March Madness là một ứng dụng trực tuyến, khi cung cấp các thông tin thể thao trực tuyến một cách nhanh chóng và chính xác nhất đến người dùng. Cùng với đó, nó sở hữu giao diện vô cùng bắt mắt và dễ dàng lọc, nhận thông tin từ người dùng, với các con số được thống kê , phân tích sâu sắc…

4. Tether (iOS)

5_ung_dung_nen_5

Trong thế giới này nay, các hacker đang nổi nên như là một thế lực, khi họ đe dọa đến các nguồn thông tin dữ liệu trong máy của bạn, vi phạm an ninh bảo mật và bạn cần đi trước một bước để bảo vệ chính mình. Và Tether là một trong số bộ phần mềm như vậy, nó cung cấp các tính năng bảo mật cao cấp, khi đòi hỏi phải kết nối trực tiếp vật lý, bao gồm việc kết nối những chiếc iPhone của bạn với Macbook, mới giúp bạn lấy thông tin và dữ liệu ra khỏi máy một cách dễ dàng. Đây chính là phần mềm bạn nên bổ sung vào kho ứng dụng của mình.

5. Hushbook (iOS)

5_ung_dung_nen_6

Hushbook là bộ ứng dụng thêm các tính năng swipe vào chiếc máy của bạn, bao gồm các swipe quen thuộc như vuốt sang để mở máy, thì giờ đây bạn có thể thêm các swipe khác phục vu cho các mục đích khác nhau. Bao gồm các thiết lập dành cho việc sử dụng các ứng dụng khác, như Facebook, khi giờ đây bạn cứ swipe là bạn có thể đọc và nhận thông tin một cách dễ dàng. Ngoài ra, Hushbook còn sở hữu trình quản lý danh sách bạn bè và nhận được các thông báo từ ứng dụng nhanh chóng, tương đối dễ dàng.

Theo fptshop