6 điều người dùng kỳ vọng trên LG G5

sẽ chính thức được giới thiệu tại sự kiện MWC 2016 diễn ra vào tháng 2 tới. Liệu rằng chiếc này có xứng đáng với những lời đồn thổi hoa mỹ trước đó hay không? Hãy cùng FPT Shop điểm qua 6 điều người dùng kỳ vọng trên .

1. Bộ khung kim loại nguyên khối

lg-28-1-2Bộ khung luôn là điểm nhìn đầu tiên của người dùng trước khi đánh giá một chiếc smartphone cao cấp. Thay vì bằng nhựa, chất liệu kim loại luôn tôn vinh được sự sang trọng và hiện đại. Vì thế, khác với LG G4 (vỏ nhựa, da) LG G5 nên sở hữu bộ khung kim loại nguyên khối, pin không tháo rời.

2. Khe cắm thẻ nhớ microSD

lg-28-1-3Những chiếc smartphone hiện nay hầu như đều được trang bị bộ nhớ trong khá lớn. Tuy nhiên, việc sở hữu khe cắm thẻ nhớ microSD là điều mong muốn tất yếu của khá nhiều người dùng.

3. Chống nước, chống bụi

lg-28-1-4Đây là một trong số những tính năng được nhắc đến khá nhiều thời gian gần đây trên G5. Mặc dù đang chỉ tồn tại dưới dạng tin đồn nhưng hầu như ai cũng mong muốn điều này được áp dụng lên LG G5.

4. Cải tiến giao diện người dùng

lg-28-1-5Cùng chạy hệ điều hành Android nhưng giao diên TouchWiz của Samsung luôn được đánh giá cao hơn cả. Hơn nữa, chúng còn mới được làm đơn giản hóa và giảm bớt sự cồng kềnh. Nếu LG G5 cũng có thể cải thiện giao diện: đơn giản, linh hoạt, dễ dàng điều hướng thì chắc chắn sẽ là một điều tuyệt vời.

5. Tự do điều chỉnh màu sắc

lg-28-1-6Sony hay Samsung và một số hãng điện thoại khác hầu hết cho phép điều chỉnh màn hình, nhưng với LG thì không. Mặc dù màn hình luôn hiển thị đẹp, bắt mắt nhưng người dùng vẫn thích có thể tự do điều chỉnh màu sắc thì vẫn tốt hơn.

6. Thời lượng sử dụng pin

lg-28-1-7Được kỳ vọng là một trong những siêu phẩm công nghệ mới nhưng nếu chỉ sở hữu viên pin 3.000 mAh như tin đồn vào thời điểm hiện tại thì LG G5 lại chưa có sức thuyết phục. Vì thế, để đánh bại được những đối thủ cạnh trang và lấy lòng người dùng, LG nên cân nhắc thời lượng sử dụng pin trên G5.

Theo FPTShop