6 widget hoàn toàn miễn phí người dùng iOS 8 không nên bỏ qua

Nếu bạn đã cập nhật lên , tại sao không thử dùng widget, thứ vốn dĩ vẫn được xem là đặc quyền của người dùng Android?

Được giới thiệu như một phần của iOS 8, widget nhận được sự quan tâm của người dùng do mang đến một cách thức tương tác nhanh hơn, tiện ích hơn cùng các ứng dụng mà mình yêu thích.

1. WDGTS (Miễn phí)

ung-dung-iOS-8_26.01.15_1

Nếu chưa từng sử dụng widget trước đó, sẽ là một trong những lựa chọn mà bạn nên thử đầu tiên bởi thực chất nó sẽ mang đến cho bạn cả một bộ sưu tập widget hữu ích bao gồm máy tính, lịch năm, chuyển đổi tiền tệ, điều chỉnh Wi-Fi, theo dõi thời lượng pin sử dụng…

2. ESPN SportsCenter (Miễn phí)

ung-dung-iOS-8_26.01.15_2

Chỉ với một cú vuốt tay, mang đến cho người dùng kết quả thi đấu của các đội bóng mà mình yêu thích ngay lập tức cùng các thông tin thêm như các trận đấu tiếp theo chẳng hạn.

3. Evernote (Miễn phí)

ung-dung-iOS-8_26.01.15_3

Luôn nằm trong danh sách những ứng dụng hỗ trợ công việc hiệu quả và tiện ích nhất, Evernote trên iOS dường như đã trở nên hoàn thiện hơn bằng việc có một widget đi kèm. Thông qua widget này, bạn có thể tạo các tài liệu mới, thêm hình vào ghi nhớ, đặt nhắc nhở, lên danh sách những việc cần làm… một cách nhanh chóng.

4. Dropbox (Miễn phí)

ung-dung-iOS-8_26.01.15_4

Widget liên tục cập nhật thông tin mỗi khi có một thành phần mới được thêm vào một trong những thư mục của bạn. Nếu thường xuyên sử dụng để trao đổi tài liệu với bạn bè, chắc chắn đây là widget mà bạn không nên bỏ qua.

5. Kindle (Miễn phí)

ung-dung-iOS-8_26.01.15_5

Bạn thường xuyên đọc sách bằng trên iPhone? Hãy tải về widget của ứng dụng này. Dĩ nhiên, widget không giúp bạn đọc sách ngay trên Notification Center tuy nhiên nó sẽ cho bạn biết mình đã đọc một cuốn sách được bao nhiêu trang và cho phép truy xuất nhanh đến trang cuối cùng mà bạn đang đọc.

6. Yahoo Weather (Miễn phí)

ung-dung-iOS-8_26.01.15_6

Thay vì chỉ đưa ra các dòng chữ và con số tẻ nhạt đơn thuần với thông tin thời tiết, mang đến cho người dùng những hình ảnh đẹp liên quan đến vị trí mà họ đang xem thông tin thời tiết.

Theo Kenh14