7 cách hô biến Android thành iOS chỉ trong tích tắc

Hệ điều hành có thể trở thành giống hệt iOS chỉ trong tích tắc với sự hỗ trợ của những công cụ sau đây.

Nếu như người dùng iOS không thể có cách nào thay đổi giao diện của mình (trừ khi Jailbreak) thì những ai sở hữu Android lại hoàn toàn có thể làm điều này cực dễ dàng. Thậm chí, chúng ta có thể biến hóa Android thành iOS chỉ trong tích tắc! Nhất là với sự hỗ trợ của 7 công cụ dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. 8 Launcher

maps01

8 Launcher được người dùng đánh giá khá cao, đạt số điểm 4,5/5 trên chợ ứng dụng Google Play Store. Launcher này còn có một tên gọi khác là Launcher 8 Pro, và có nhiều ưu điểm như nhẹ, đơn giản nhưng vẫn giữ được các tính năng hay như hiệu ứng chuyển đổi màn hình, animation…8 Launcher hỗ trợ tất cả 10 ngôn ngữ.

2. iLauncher

maps02

Nếu bạn cần một launcher giúp “giả danh” iOS ở mức độ cao nhất, thì iLauncher là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Có lẽ điểm yếu duy nhất của launcher này là nó không được…phát hành miễn phí. Nhà phát triển bán launcher này với giá 1,99 USD.

3. IO Launcher

maps03

IO Launcher là công cụ giúp “trộn” iOS với Android Lollipop thành một trải nghiệm chung cho người dùng. Nó hỗ trợ người dùng Android tạo các thư mục theo phong cách trên iOS 8, một thanh sidebar tiện lợi, cùng nhiều công cụ khác như Switcher và Power Saver. Ngoài ra, người dùng cũng được cung cấp nhiều theme và ảnh nền để lựa chọn. Cuối cùng, IO Launcher cũng sẽ hỗ trợ bạn thay icon ứng dụng bằng các gói icon từ bên thứ ba để tạo ra sự “tươi mới” cho smartphone của mình.

4. HI LockScreen

maps04

Công cụ này giúp thiết bị Android của bạn có màn hình khóa trông giống với màn hình khóa của iOS 8. Nó cũng hỗ trợ bạn xem nhanh các thông báo tin nhắn, cuộc gọi, cùng một thanh panel truy cập nhanh các ứng dụng như ứng dụng điện thoại, camera, đồng hồ, đèn pin. HI LockScreen cũng cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn màu sắc cũng như các tùy biến khác nhau.

5. OS 8 Lock Screen

maps05

Thêm một ứng dụng màn hình khóa phong cách iOS cho Android. OS 8 Lock Screen cũng cung cấp nhiều tùy chọn tùy biến, ảnh nền khác nhau, tuy nhiên, một số quảng cáo trên công cụ này có thể gây ra sự khó chịu nhất định. Ngoài ra, nếu đang dùng Android Lollipop, bạn nên tránh ứng dụng màn hình này do xảy ra nhiều lỗi.

6. Classic Keyboard

maps06

Classic Keyboard giúp người dùng Android có cảm giác họ đang gõ bàn phím trên . Ứng dụng này hỗ trợ bật/tắt âm thanh và rung trong quá trình gõ.

7. Flui iOs icon pack

maps07

Đây là một gói icon có thiết kế đẹp và được lấy cảm hứng từ iOS cũng như giao diện Material Design trên Android. Flui iOs is tương thích với nhiều launcher Android hiện nay, đồng thời cho phép người dùng đặt hàng các icon theo ý thích của mình.

Theo ictnews.vn