7 lý do nên chuyển sang Google Inbox ngay lập tức

rất đáng để thử nghiệm nếu bạn thường xuyên phải sử dụng trên di động, tablet.

Nhóm email

7-ly-do-nen-chuyen-sang-google-inbox-ngay-lap-tuc-1

Inbox by Gmail sắp xếp các email tương tự theo nhóm thành các folder có tên bundles. Chúng bao gồm các email mua sắm, du lịch, hóa đơn, cập nhật mạng xã hội. Bạn có thể cấu hình để email xuất hiện trong các bundle này.

Lưu liên kết

7-ly-do-nen-chuyen-sang-google-inbox-ngay-lap-tuc-2

Khi tìm thấy một bài báo hay nhưng không có thời gian đọc, bạn có thể dùng ứng dụng Chrome trên di động hay tiện ích Chrome trên desktop để lưu vào Inbox.

Lịch và công việc

7-ly-do-nen-chuyen-sang-google-inbox-ngay-lap-tuc-3

Inbox cho phép bạn tạo các nhắc nhở ngay trong ứng dụng. Hiện nay, nó còn có tính năng hiển thị các sẹ kiện sắp diễn ra và bất kỳ email nào gắn với sự kiện.

Lên lịch để email xuất hiện lại

7-ly-do-nen-chuyen-sang-google-inbox-ngay-lap-tuc-4

Chẳng hạn, bạn không muốn thư xác nhận đặt chỗ xuất hiện trong Inbox ngay lúc này mà muốn 2 tuần nữa khi bạn check-in khách sạn. Bạn có thể lên lịch trong Inbox để thư hiển thị vào đúng thời điểm mong muốn.

Thẻ thông tin

7-ly-do-nen-chuyen-sang-google-inbox-ngay-lap-tuc-5

Với một số loại email như thông báo giao hàng, vé xem phim, Inbox tạo ra một thẻ với tất cả thông tin hữu ích để bạn xem nhanh. Bạn có thể xem các thẻ này trong hộp thư mà không cần phải mở tin nhắn.

Tóm tắt thư

7-ly-do-nen-chuyen-sang-google-inbox-ngay-lap-tuc-6

Khi nhận được thư mới từ các website tin tức hay tương tự, Inbox sẽ tóm tắt các điểm chính trong thư để bạn nắm được nội dung ngay tức khắc.

Trả lời tự động và nhắc nhở thông minh

7-ly-do-nen-chuyen-sang-google-inbox-ngay-lap-tuc-7

Khi tạo một nhắc nhở, Google gợi ý các tác vụ khi bạn đang nhập. Nó cũng cung cấp các thông tin hữu ích như số điện thoại, đường dẫn. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn trả lời email nhanh hơn nhờ các tin nhắn gợi ý.

Nguồn: Cnet