8 phụ kiện iPhone thiết thực nhất giá dưới 20 USD

Thế giới vô cùng đa dạng, nhưng bạn chỉ nên sắm những món thiết thực nhất so với nhu cầu của mình.Tất cả sản phẩm trong danh sách dưới đây đều có giá chưa đến 20 USD (450.000 đồng) và có thể giúp iPhone của bạn được sạc, bảo vệ và thực hiện các chức năng giải trí, làm việc trong cả ngày dài.

Vỏ iPhone
vo-iphone
Một trong những lý do lớn nhất khiến mọi người không mang vỏ cho iPhone là vì nó làm tăng trọng lượng và khiến máy cồng kềnh hơn. Tuy nhiên, nếu biết lựa chọn, đây không phải là vấn đề. Vỏ iPhone sẽ hạn chế vết trầy xước trên thân máy và chịu được va đập nhẹ.

Sạc dự phòng

a-portable-battery
Không có lý do gì để không mang theo một chiếc sạc dự phòng bên mình: nó không quá đắt, nhỏ gọn, dễ cất trong túi áo, túi xách, tăng sinh lực cho iPhone trong nháy mắt. Một trong các loại sạc bạn được khuyên dùng là của Anker, dung lượng 5.200mAh giá 15,99 USD.

Tai nghe earbud
a-pair-of-earbuds
Khi đang di chuyển bằng phương tiện công cộng hay du lịch, một cặp tai nghe earbud là lựa chọn hợp lý. Mẫu tai nghe từ Francois et Mimi có bề mặt gỗ, trang bị mic, khử tiếng ồn. Nó có giá 19,99 USD.

Vỏ bảo vệ chuyên dụng
a-heavier-duty-case
Nếu không muốn phải mang iPhone đi bảo hành vì làm rơi, hãy sử dụng một vỏ bảo vệ “nồi đồng cối đá”. Vỏ của Spigen cách ly iPhone bằng một lớp mềm và cứng, 4 góc được gia cố đặc biệt. Nó cồng kềnh và nặng hơn vỏ thông thường nhưng mang đến tác dụng bảo vệ rõ rệt hơn.

Tấm dán màn hình
a-screen-protector
Không gì tệ hơn một màn hình bị trầy xước, dù là do chìa khóa trong túi áo hay do bị rơi. Tấm dán màn hình sẽ giúp iPhone an toàn hơn.

Cáp lightning
a-better-lightning-cable
Cáp lightning tốt nhất rất tiếc không thuộc về Apple mà là của Monoprice. Dây cáp tiêu chuẩn của iPhone nổi tiếng dễ bị sờn và bong tróc theo thời gian, tuy nhiên sau 7 tháng thử nghiệm, dây của Monoprice lại không hề hấn gì. Nó đắt hơn tất cả các cáp lightning khác (14,48 USD) nhưng còn rẻ hơn cáp của Apple.

Sạc tường nhiều cổng

a-multi-port-wall-charger
Nếu đang sống cùng nhiều người và cần phải sạc cùng một lúc, sạc tường Anker sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một ổ điện. Nó không hỗ trợ sạc nhanh nhưng hiện tại không phải vấn đề vì chưa có iPhone nào có công nghệ sạc nhanh. Mẫu sạc tường của Anker có giá 10,99 USD.

Đế iPhone
a-dock
Đế iPhone là thứ tưởng như không cần thiết cho đến khi bạn được mua hay dùng thử. Đặt nó trên bàn và bạn có một chỗ để cố định điện thoại. Khi dựng iPhone thẳng đứng, bạn có thể xem thông báo dễ dàng và liếc nhanh để xem có đáng phải trả lời lại thông báo hay không.