Acer ra smartphone hỗ trợ 3 SIM và thiết bị đeo tay

mới nhất của là Liquid X2 với cấu hình mạnh cùng camera trước và sau độ phân giải 13 megapixel giống Desire Eye của HTC.

Smartphone chạy Android mới của Acer có khung sườn được làm bằng kim loại và có 4 màu khác nhau. Hai mặt trước sau được bảo vệ bởi kính Gorilla Glass. Điểm đặc biệt của smartphone này là hỗ trợ đến 3 SIM và có pin dung lượng 4.000 mAh.
acer-24-4-6

Về phần cứng, máy sử dụng màn hình 5,5 inch và được trang bị chip xử lý 8 nhân. Vẫn chưa có thông tin về RAM và bộ nhớ trong của máy. Máy có 2 camera độ phân giải 13 megapixel, trong đó camera sau có độ mở f/1.8 thuộc hàng cao nhất hiện nay.

Ảnh smartphone và thiết bị đeo mới của Acer

Song song đó, Acer cũng giới thiệu smartphone giá rẻ chạy Windows Phone 8.1 là Liquid M220 với giá 80 USD. Sản phẩm cũng sẽ được lên Windows Phone 10 trong thời gian tới.

Acer cũng cho ra mắt thiết bị đeo cho người chơi thể thao với tên gọi là Liquid Leaf với 3 dòng sản phẩm khác nhau là Fit, Active và Curve. Các dòng sản phẩm này được gắn vào các dây đeo thời trang và đẹp mắt. Tất cả đều có màn hình cảm ứng 1 inch, mặt dưới là cảm biến nhịp tim và cảm biến đo stress được mạ vàng.

Ảnh smartphone chạy Windows Phone giá rẻ của Acer

Theo Sohoa