Adobe ra 2 ứng dụng Photoshop miễn phí cho Android

vừa tung ra hai ứng dụng miễn phí mới cho hệ điều hành , .

photoshop-fix-for-android
Giao diện Photoshop Fix trên Android

Adobe Photoshop Fix được giới thiệu như một ứng dụng khá phức tạp, cho phép người dùng chỉnh sửa và phục hồi ảnh trên . Người dùng có thể truy cập các tấm ảnh đã sửa trong những ứng dụng desktop và di động khác của Adobe nhưng buộc phải đăng nhập vào Adobe Creative Cloud.

Photoshop Fix có nhiều tính năng hữu ích như khả năng chỉnh sửa các điểm khiếm khuyết trên ảnh, điều chỉnh độ tương phản, bão hòa, đo sáng. Sau khi chỉnh xong ảnh, bạn dễ dàng gửi nó trực tiếp sang Photoshop CC trên desktop để tiếp ttucjcan thiệp sâu hơn.

photoshop-sketch-for-android
Giao diện Photoshop Sketch cho Android

Trong khi đó, Photoshop Sketch là ứng dụng hoàn toàn khác biệt vì tập trung vào phác họa bằng bút, bút chì, tẩy xóa… Bất kỳ tác phẩm nào cũng có thể gửi đi dưới dạng file layer đến Photoshop CC hoặc Illustrator CC. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng cho những người thường xuyên phác họa trên di động, chẳng hạn khả năng thêm nhiều hình ảnh, layer hay tạo ra loại cọ vô hạn sử dụng Capture CC.

Adobe Photoshop Fix yêu cầu Android 5.0 trở lên còn Photoshop Sketch tương thích với bất kỳ thiết bị nào chạy Android 4.4 trở lên.

Tải miễn phí Adobe Photoshop Fix tại đây và Adobe Photoshop Sketch tại đây.