Ảnh chi tiết Oppo F5 xanh thạch anh mới, giá 6,99 triệu đồng

Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường chiếc F5 mới, phiên bản màu xanh . Chiếc máy vẫn giữ nguyên giá bán và cấu hình như chiếc F5 ra mắt trước đó. Máy sẽ được bán độc quyền tại Thế Giới Di Động từ ngày 1/2.

Đi kèm với phiên bản màu đặc biệt, mới được tặng kèm một vỏ bảo vệ màu xanh để hợp tông màu với màu mới. Chiếc này cũng được thiết kế hộp đựng màu xanh đẹp mắt. Oppo cho biết các máy F5 xanh thạch anh có số lượng giới hạn, sẽ bán đến khi hết hàng.

Bên cạnh vẻ ngoài được khoác màu xanh thạch anh, chiếc máy mới của Oppo cũng được tạo một bộ giao diện riêng để phù hợp với màu mới. Ảnh nền của giao diện là các đường kết nối mô phỏng cấu trúc tạo thành của đá thạch anh.

Oppo tham gia cuộc đua màn hình tràn cạnh khi trình làng chiếc F5 mỏng 7,5mm và có màn hình LTPS IPS LCD 6 inch Full HD+ tỉ lệ 18:9 chiếm gần trọn mặt trước với viền rất mỏng.

Camera trước 20MP của máy đạt khẩu độ f/2.0 với cảm biến kích thước 1/2,8 inch tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI hứa hẹn hỗ trợ làm đẹp lẫn xóa phông hiệu quả mà không cần đến cấu trúc camera kép.

Bên cạnh chế độ làm đẹp nhiều cấp độ dựa trên công nghệ nhận dạng gương mặt, trí tuệ nhân tạo sẽ tự động xác định những phần cần chỉnh sửa trên khuôn mặt thông qua hơn 200 điểm lấy mẫu ở các vị trí như mắt, má, mũi, cằm… để tạo ra chân dung được làm đẹp theo cách tự nhiên hơn.

Camera chính 16MP phía sau đạt khẩu độ mở lớn f/1.8 giúp cải thiện khả năng thu sáng kết hợp tính năng lấy nét nhanh theo pha.

Oppo F5 được cung cấp sức mạnh bởi chip Helio P23 tám nhân tốc độ 2,5GHz kết hợp RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB cùng khe thẻ nhớ.

Máy được trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng cùng công nghệ mở khóa bằng khuôn mặt nâng cao. Oppo F5 hoạt động với phiên bản Android 7.1.1 Nougat kèm giao diện Color OS 3.2 cùng viên pin dung lượng 3.200mAh.