Ảnh render LG G5 sát với thực tế: camera kép, cảm biến vân tay ở mặt lưng

Dựa vào những thông tin rò rỉ trước đó, Technoconfigurations đã đăng tải ảnh render và video dựng 3D sát với thực tế cho thấy: hệ thống camera khép, cổng kết nối USB Type-C và cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Mặc dù không nhận định được chất liệu vỏ khi xem ảnh render của nhưng trước đó, người dùng đã thầm vui mừng khi xuất hiện tin đồn LG sẽ từ bỏ lớp vỏ nhựa truyền thống để chuyển sang thiết kế kim loại cao cấp hơn. Có lẽ điều này là đúng và G5 sẽ chính là chiếc tiên phong trong quyết định này. Bên cạnh đó, phím cứng điều hướng ở mặt lưng cũng được di chuyển sang 2 cạnh một cách tinh tế để nhường chỗ cho cụm camera chính, đèn flash và nút cảm biến vân tay.

lg-g5-30-1 lg-g5-30-1-1lg-g5-30-1-2Vẫn giữ nguyên những nét được người dùng yêu thích, LG G5 vẫn sẽ có kiểu dáng thanh lịch, mỏng nhẹ với phần viền benzel ấn tượng. Về cấu hình, điện thoại sẽ được trang bị màn hình 5.6 inch, độ phân giải Quad HD, chipset Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4GB, chip đồ họa GPU Adreno 530 và hệ thống camera kép ở mặt lưng với độ phân giải 8MP và 16MP.

Với việc trang bị tới 2 cảm biến camera, chúng sẽ hỗ trợ lần nhau một cách linh hoạt cho phép người dùng thay đổi điểm lấy nét sau khi chụp. Không chỉ tập trung vào khả năng chụp, LG G5 có thể quay video 4K với công nghệ chống rung quang học OIS tiên tiến. Đi theo xu hướng công nghệ mới, LG cũng sẽ trang bị cổng kết nối theo chuẩn USB Type-C cho G5, thay vì dùng microUSB truyền thống.

lg-g5-30-1-3 lg-g5-30-1-4lg-g5-30-1-5Theo FPTShop