Ảnh trên tay smartphone không viền giá tốt, cấu hình như bom tấn

không viền của LeTV đã bị rò rỉ khá nhiều thông tin trong thời gian gần đây và theo tin đồn mới nhất, LeTV sẽ phát hành ít nhất 3 điện thoại trong thời gian tới và 2 trong số đó được dự kiến ​​phát hành vào cuối tháng này. Như chúng ta có thể dự đoán, một trong hai chiếc đó sẽ có thiết kế không viền độc đáo.

Một bức ảnh về một trong số những chiếc smartphone mới cũng đã bị rò rỉ. Trong hình ảnh, bạn có thể thấy một lãnh đạo nào đó của LeTV cầm chiếc điện thoại mới của họ trong một cuộc họp, thiết bị này trông khá mỏng và phần viền màn hình gần như không có.

letv-khong1 letv-khong2
Smartphone không viền trên tay lãnh đạo LeTV

Một hình ảnh khác từ cuộc họp này cho thấy LeTV sẽ có hai smartphone, một mang tên LeTV S1 là LeTV X600 có giá 241 USD và một mang tên LeTV S1 Pro (là LeTV X900) có giá chỉ khoảng 402 USD (~8.7 triệu VND). Phiên bản LeTV S1 Pro có lẽ là thiết bị mà chúng ta thấy bên trên, nó cũng có thể trang bị chip Snapdragon 810, RAM 4 GB và màn hình Quad HD, camera chính lên tới 20.7 MP còn phiên bản S1 sẽ dựa trên chip MediaTek và sử dụng bộ nhớ RAM ít hơn.

letv-khong3
Một bức ảnh rò rỉ trước đó

Thegioididong