Apple đã bắt đầu sản xuất iPhone 7

Cũng trong báo cáo mới nhất liên quan đến thế hệ iPhone tiếp theo, công nghệ màn hình Force Touch đã một lần nữa được nhắc đến.

đã bắt đầu sản xuất những chiếc iPhone thế hệ mới đầu tiên với tên gọi được cho là iPhone 6S hoặc , dẫn nguồn từ một báo cáo từ Bloomberg. Báo cáo này cũng cho biết thêm rằng iPhone mới sẽ được trang bị màn hình công nghệ Force Touch. Đây là đặc điểm đã được sử dụng trên một số thiết bị mới như Watch hay MacBook 2015 (phần trackpad).

iPhone-7_29.06.15_4

Hơn 2 tháng nữa iPhone tiếp theo mới ra mắt nhưng những thông tin về thiết bị này hiện xuất hiện ngày một nhiều.

Hiểu một cách đơn giản, khi được tích hợp công nghệ Force Touch, màn hình chiếc iPhone sẽ có thể cảm nhận được mức độ mạnh hay nhẹ của tương tác tay đến từ người dùng lên màn hình để phản hồi theo những cách khác nhau. Giả sử như trên đồng hồ thông minh , khi chạm mạnh vào màn hình, người dùng sẽ được chuyển đến tính năng thay đổi mặt đồng hồ. Đây không phải lần đầu tiên khả năng công nghệ Force Touch sẽ được đưa lên iPhone mới được nhắc đến. Trước đó, một số nguồn tin đáng tin cậy là nhà phân tích Ming-Chi Kuo hay trang 9to5Mac cũng nhiều lần viết về nó. Thậm chí Bloomberg khẳng định thông tin về khả năng Apple đang phát triển công nghệ màn hình cảm nhận được áp lực chạm đã được “táo khuyết” phát triển từ năm 2015.

iPhone-7_29.06.15_5

Nhiều khả năng sẽ không có sự xáo trộn nào trong chu trình làm mới sản phẩm của Apple và iPhone sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.

Bên cạnh thông tin về màn hình, Bloomberg chia sẻ iPhone mới cũng sẽ có hai phiên bản màn hình khác nhau là 4,7 inch và 5,5 inch. Máy sẽ có phần ngoại hình không khác biệt nhiều với thiết bị tiền nhiệm.

Theo Kenh14