Apple sẽ giới thiệu iPhone 7C với màn hình 4 inches vào năm sau

Theo những thông tin từ chuỗi cung ứng linh kiện, được giới thiệu vào năm 2016 sẽ sở hữu kích thước màn hình 4 inches giống như trên iPhone 5S, 5C và 5.

Theo trang tin Economic Daily News, nhà cung cấp giải pháp cảm ứng và màn hình AUO của Đài Loan đã ký một thỏa thuận cung cấp màn hình 4 inches cho trong thời gian tới. Những tấn nền màn hình đầu tiên sẽ được xuất xưởng vào đầu năm 2016 và được sử dụng cho mẫu iPhone 7C, một phiên bản giá rẻ của iPhone 7.

iphone-7_05.06.15_1

iPhone 7 sẽ có một phiên bản giá rẻ, màn hình 4 inches. Ảnh: Internet

Điều này hoàn toàn phù hợp khi trong các bài khảo sát gần đây, nhiều iFan tỏ ra thích thú hơn với kích thước màn hình 4 inches và Apple sẵn sàng đáp ứng điều đó. Hơn nữa, việc chỉ sử dụng màn hình kích thước nhỏ, độ phân giải trung bình sẽ giúp iPhone 7C có giá rẻ thực sự và người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Hồi tháng Tư, có thông tin cho rằng AOU chuẩn bị ký một thỏa thuận cung cấp màn hình iPhone với các kích cỡ khác nhau, bao gồm cả màn hình 4 inch, cho Apple. Tuy nhiên, tới 2016, AUO mới có thể giao những đơn hàng đầu tiên cho Apple. Bởi vậy, gần như chắc chắn sẽ không có một phiên bản màn hình nhỏ hơn xuất hiện vào tháng 9 năm nay.

Theo Techz