Asus khởi động cuộc thi nhiếp ảnh bằng smartphone

vừa phát động “ASUS ZenFone Photography Award” – sân chơi mới về dành riêng cho cộng đồng ZenFan tại Việt Nam với giải thưởng cao nhất là những chiếc ZenFone 3.

asus-thi-nhiep-anh

Cuộc thi là sân chơi để ZenFan có cơ hội thể hiện tài năng nhiếp ảnh.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 6/10 đến 24/11/2016 trên phạm vi toàn quốc. Đây là hoạt động nối tiếp trong loạt dự án “Tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi” đã được ASUS trong nhiều năm qua, nhằm khuyến khích người dùng sử dụng các thiết bị công nghệ để khám phá cuộc sống.

Chủ đề đầu tiên của chuỗi hành trình năm nay là “Khoảnh khắc Việt Nam cùng ZenFone” với mong muốn người chơi tìm kiếm, tôn vinh những hình ảnh đẹp, các danh lam thắng cảnh, những khoảnh khắc về cuộc sống và con người Việt Nam, được thể hiện qua lăng kính ZenFone.

Sân chơi là dịp để những ZenFan thể hiện tài năng, chia sẻ, giao lưu ý tưởng đồng thời có cơ hội chiến thắng những giải thưởng đặc biệt gồm 5 chiếc điện thoại ZenFone 3 cùng hàng trăm giải thưởng khuyến khích khác.

Ảnh dự thi sẽ được lựa chọn và đánh giá chủ yếu bởi các thành viên Ban Giám Khảo là những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và người có kinh nghiệm giám khảo trong các cuộc thi ảnh.

Từ những thế hệ đầu tiên đến các smartphone mới nhất, ASUS ZenFone series được định vị là những chiếc smartphone dành cho nhiếp ảnh.

Nếu ZenFone thế hệ đầu tập trung vào chức năng chụp hình thiếu sáng, ZenFone 2 series bổ sung tính năng chụp hình ngược sáng thì các thế hệ ZenFone 3 mới lại là những chiếc smartphone chụp hình toàn diện khi tích hợp loạt công nghệ camera đáng giá như camera độ phân giải cao, ống kính có khẩu độ lớn, công nghệ lấy nét Tritech với cảm biến lấy nét tự động bằng laser siêu tốc 0.03s, PixelMaster 3.0 với 20 chế độ chụp thông minh, cảm biến canh chỉnh màu sắc và đèn flash kép 2 tông màu hoặc khả năng quay phim 4K.