Asus Padfone S smartphone cấu hình cao giá tốt về Việt Nam

Phiên bản quốc tế của Padfone X là với cấu hình mạnh mẽ vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam với giá 6,99 triệu đồng dành riêng cho máy.

Padfone S có thiết kế bo tròn với vỏ ngoài làm bằng nhựa. Phần nắp lưng làm bằng nhựa nhám giúp cầm chắc tay, tuy nhiên, dễ bám mồ hôi và bụi. Phần nắp này có thể thể tháo rời để gắn sim và thẻ nhớ nhưng pin của máy lại được gắn liền và không thể tháo rời.

asus-padfone-s-13-3 Padfone S với cấu hình mạnh mẽ và giá bán tốt vừa có mặt tại Việt Nam. Ảnh: Huy Đức.

Máy sử dụng màn hình cảm ứng Super IPS + kích thước 5 inch với độ phân giải Full HD cho chất lượng hiển thị tốt với độ sáng cao dễ dàng sử dụng dưới trời nắng. được trang bị cấu hình mạnh mẽ so với giá bán của mình khi được trang bị chip xử lý lõi tứ Snapdragon 801 tốc độ 2,3 GHz, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ.

PadFone S được trang bị 2 camera với camera trước độ phân giải 2 megapixel và camera sau độ phân giải 13 megapixel. Sản phẩm chạy Android 4.4 KitKat và được trang bị pin dung lượng 2.300 mAh.

Xem ảnh mở hộp Asus Padfone S tại Việt Nam

Sản phẩm bán ra hiện tại chỉ có phần điện thoại còn phần dock tablet hiện vẫn chưa có thông tin về thời điểm và giá bán ra tại Việt Nam.

Theo Sohoa