Asus ra sạc dự phòng ZenPower nhỏ bằng chiếc thẻ ATM

vừa giới thiệu mẫu pin sạc dự phòng nhỏ gọn cho thị trường Hà Nội. Sản phẩm có giá gần 600.000 đồng.

Điểm nổi bật của ZenPower là dù có dung lượng cao lên tới 10.050 mAh, nhưng kích thước chỉ nhỏ bằng chiếc thẻ ngân hàng. Sản phẩm cũng rất nhẹ với trọng lượng khoảng 215g. ZenPower sở hữu kiểu dáng thiết kế thời trang, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về màu sắc gồm: Đen, Bạc, Hồng, Xanh Cô Ban, Vàng Champage.

asus-5-8-1

Với dung lượng 10.050 mAh, ZenPower có thể sạc pin cho bất kì thiết bị di động nào, từ smartphone đến máy tính bảng. Năng lượng của nó đủ sạc hơn 5 lần cho ZenFone 5, hơn 2 lần cho ZenFone 6 và ZenFone 2. ZenPower sử dụng công nghệ Ultra Fast Charing nâng dòng điện ra lên 2.4A (gấp đôi mức 1.2A của củ sạc thông thường) giúp tăng tốc độ và thời gian sạc đáng kể, để có thể sạc cho ZenPower người dùng cần tối thiết 5,5 giờ (với củ sạc tiêu chuẩn 5V/2A).

asus-5-8-2

ZenPower duy trì khả năng hoạt động trong khoảng 5.000 lần cắm sạc, tương đương với thời gian sử dụng từ 4 – 5 năm nếu chúng ta sạc cho ZenPower khoảng 3 lần/ngày. được trang bị công nghệ PowerSafe với 11 tính năng bảo vệ, bao gồm bảo vệ nhiệt, bảo vệ ngăn cách đoản mạch, bảo vệ bằng reset, bảo vệ vượt mức điện áp đầu vào đầu ra, bảo vệ hướng nguồn đầu vào, bảo vệ sạc quá mức và mất khả năng sạc, bảo vệ cường độ đầu ra bất thường, bảo vệ pin PTC, bảo vệ adapter, bảo vệ JEITA. Bên cạnh đó, ZenPower cũng đạt 6 chứng nhận quốc tế từ các tổ chức uy tín trên thế giới như Liên Minh Châu Âu hay Cục Kiểm định An toàn của Hoa kì.

Asus ZenPower có giá 599.000 đồng, bảo hành 12 tháng.

Theo Ictnews