Asus sắp đưa smartphone chụp ảnh Zenfone Zoom về Việt Nam

là chiếc từng được giới thiệu đầu tiên cách đây khá lâu như là một chiếc điện thoại chụp ảnh với zoom quang 3x song vẫn sở hữu một ngoại hình mảnh mai hấp dẫn.

Cách đây ít lâu, mẫu smartphone chụp ảnh này cũng đã được mở bán tại Đài Loan sau một thời gian dài để cho những fan hâm mộ của mình phải đợi chờ. Hiện tai, cũng đã chính thức được mở bán tại thị trường Ấn Độ với mức giá khoảng 560 USD.

zenfone-zoom-26-1Asus ZenFone Zoom nổi bật với ống kính zoom quang 3x và khả năng chống rung cả khi quay video.

Trước sự xuất hiện của mẫu Asus Zenfone Zoom tại thị trường Ấn Độ, phóng viên PC World Vietnam đã chủ động liên lạc với đại diện Asus tại Việt Nam và được biết thông tin là nếu không có gì thay đổi thì sản phẩm sẽ chính thức ra mắt ngay sau thời điểm kết thúc Tết Bính Thân trong tháng 2/2016.

Đại diện Asus cũng tiết lộ rằng Asus Zenfone Zoom sẽ có giá bán vào khoảng 13,5 triệu đồng, song mức giá này có thể thay đổi chút đỉnh khi sản phẩm chính thức được mở bán.

Được biết, Asus Zenfone Zoom ngoài việc được nhà sản xuất trang bị ống kính zoom quang 3x với khả năng bù sáng khoảng 4-stop còn trang bị cảm biến laser hỗ trợ lấy nét tự động chính xác và nhanh hơn cả trong môi trường thiếu sáng.

Theo Asus, ống kính trên mẫu smartphone chụp ảnh Zenfone Zoom sử dụng đến 10 thành phần thấu kính có chất lượng quang học cao, hứa hẹn mang lại chất ảnh tốt hơn hẳn những mẫu ZenFone hiện tại.

Bên cạnh phiên bản Asus Zenfone Zoom trang bị bộ xử lý Intel Atom Z3580 xung nhịp 2,3GHz, bộ nhớ trong 46GB, người dùng còn có thêm tùy chọn sử dụng bộ xử lý Intel Atom Z3590 xung nhịp 2,5GHz và bộ nhớ trong 128GB. Ngoài khác biệt này, cả 2 phiên bản ZenFone Zoom đều có điểm chung là sở hữu màn hình IPS 5,5 inch Full HD, RAM 4GB, pin 3.000mAh và chạy Android Lollipop.

Đáng chú ý, đại diện Asus Vietnam còn cho biết thêm mẫu ZenFone Zoom có mặt tại thị trường Việt Nam sẽ là bản cấu hình cao nhất và sở hữu bộ nhớ trong đến 128GB.

Theo PCWorld VN