Asus ZenFone 3 trang bị camera 23MP?

Mẫu max cấu hình mà sắp ra mắt được cho là sẽ đi kèm camera khủng.

Mới hôm 18/5/2016, Asus từng xác nhận sẽ sớm ra mắt loạt ZenFone thế hệ thứ 3 trong đó bao gồm là 3 phiên bản ZenFone 3, với những cải tiến đáng chú ý.

Theo cập nhật mới nhất từ nguồn tin thân cận với hãng này, bộ 3 smartphone ZenFone 3 sẽ có kích thước màn hình lần lượt ở các mức 4,4 inch, 5 inch và 5,5 inch. Cả 3 đại diện mới tiếp nối dòng sản phẩm ZenFone 2 cũng được cho là sẽ có thiết kế màn hình vát cong 2.5D dùng kính cường lực Gorilla Glass 4.

asus-zenfone-3-trang-bi-camera-23mp

Cũng theo nguồn tin này, trong 3 mẫu ZenFone 3, ZenFone 3 Deluxe và ZenFone 3 Max sẽ có một sản phẩm được Asus trang bị mặt lưng bằng kính. Những mẫu còn lại sẽ ứng dụng thiết kế kim loại nguyên khối, pin không thể tháo rời song vẫn trang bị khe cắm thẻ microSD.

Tính đến thời điểm này, có thể tạm tin những chiếc ZenFone 3 cũng sẽ trang bị cảm biến nhận dạng dấu vân tay ở mặt lưng qua nội dung video quảng cáo úp mở của Asus chia sẻ gần đây. Asus ZenFone 3 nhiều khả năng sẽ dùng bộ xử lý Snapdragon 615 (8 nhân 1,5GHz), RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, camera chính độ phân giải đạt mức 12/13 megapixel, camera selfie 5 megapixel và chạy Android 6.0. Phiên bản ZenFone 3 max cấu hình với RAM 4GB còn được kỳ vọng sẽ sở hữu camera chính độ phân giải lên đến 23MP.

Nếu không có gì thay đổi, Asus sẽ chính thức giới thiệu ZenFone 3, ZenFone 3 Deluxe và ZenFone 3 Max vào ngày 30/5 sắp tới đây.

Nguồn: PC World