Asus Zenfone Max bán ra tại Trung Quốc với giá chưa đến 140$

Vừa qua đã chính thức ra mắt sản phẩm tại Trung Quốc với mức giá chưa đến 140$. Đây được coi là một trong những dòng điện thoại pin trâu giá rẻ nhất được ra mắt ở thời điểm hiện tại.

zenfone-max-15-1Zenfone Max mới được ra mắt đã gây được khá nhiều chú ý

Theo nguồn tin được cung cấp bởi Gizchina, sản phẩm này sẽ có thiết kế không khác biệt nhiều lắm so với bản gốc Zenfone 2 tuy nhiên máy hơi dày hơn một chút vì được trang bị viên pin kích thước lớn hơn. Sản phẩm này sở hữu màn hình 5.5-inch chuẩn HD 720p, chíp lõi tứ Snapdragon 410, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài và dung lượng pin khủng lên đến 5000mAh. Ngoài ra, Zenfone Max còn được trang bị camera 13 MP ở mặt sau và 5MP ở mặt trước dual SIM và được cài đặt sẵn hệ điều hàn Android 5.0. Tuy không phải là chiếc điện thoại đầu tiên sở hữu pin khủng lên đến 5000mAh nhưng mức giá của máy lại khá thấp so với các đối thủ. Sản phẩm này hiện chỉ xuất hiện tại thị trường Trung Quốc và có giá 139,99 USD tương đương với khoảng 3,2 triệu đồng.

Ngoài thông tin về cấu hình và mức giá của Zenfone Max, Gizchina còn cung cấp thêm một số thông tin khá thú vị về chiếc điện thoại mới này. Theo như những lời đồn đoán, Asus đang kết hợp với 2 hãng công nghệ lớn khác tại Trung Quốc là Homtom và Oukitel để thiết kế bộ phụ kiện ốp lưng kèm pin giúp Zenfone Max có thể pin lên 10.000mAh. Thông tin này hiện vẫn chưa được phía Asus xác thực nhưng nếu điều này trở thành hiện thực thì nhiều khả năng chiếc điện thoại mới của Asus sẽ đủ sức tranh tài với các dòng máy đen trắng của Nokia về thời gian sử dụng.

Theo FPTshop