Asus Zenfone Zoom xuất hiện tại Việt Nam

Smartphone mới được giới thiệu tại triển lãm IFA vừa qua tại Đức của xuất hiện tại triển lãm Expo đang diễn ra tại TP HCM.

asus-zenfone-zoom-19-9 có mặt trước giống với Zenfone thế hệ mới với các thông số tương đương: Màn hình 5,5 inch Full HD, camera trước 5 “chấm” với pin 3.000 mAh. Máy sẽ chạy Android 5.0 Lollipop với giao diện ZenUI hoàn toàn mới.

asus-zenfone-zoom-19-9-1Ngoại hình trên Zenfone Zoom gây ấn tượng với cụm camera cỡ lớn, tạo cảm giác hơi lồi ra và có vòng màu kim loại làm điểm nhấn. Máy ảnh này dùng cảm biến độ phân giải 13 megapixel, ống kính f/2.7-4.8 có chống rung quang học, đi cùng hệ thống lấy nét bằng laser cho khả năng bắt nét nhanh. Đèn flash kép Real Tone từ Zenfone 2 cũng xuất hiện trên Zenfone Zoom.

asus-zenfone-zoom-19-9-2Phần khung viền được làm bằng kim loại. Do là model chuyên chụp ảnh nên ngoài 2 phím bấm cứng là nút nguồn và âm lượng máy còn được trang bị nút quay phim và chụp hình nhanh.

asus-zenfone-zoom-19-9-3Mặc dù sử dụng ống kính 10 thành phần với khả năng zoom quang 3x và có thể mở rộng đến 12x nhưng Zenfone Zoom chỉ mỏng 11,95 mm.

asus-zenfone-zoom-19-9-4Phần khung viền được bo tròn nhẹ kết hợp với nắp lưng cong giúp cho cầm máy chắc tay hơn.

asus-zenfone-zoom-19-9-5Lưng máy vẫn có thể tháo rời ra. Asus cũng làm thêm một chỗ gắn dây móc đeo tay hoặc trang trí. Sản phẩm này dự kiến sẽ được bán tại Việt Nam quý IV năm nay. Mức giá chưa được tiết lộ.

 Theo Sohoa