Audeze EL-8 Titanium – tai nghe Lightning đắt hơn cả iPhone

Mẫu tai nghe Lightning dành riêng cho iPhone, iPad của Audeze hứa hẹn có khả năng mang lại chất lượng âm thanh đủ sức làm hài lòng những cao thủ về âm thanh.

là mẫu tai nghe kết nối Lightning vốn được thiết kế dành riêng cho iPhone, iPad. Tuy trông ngoại hình khá đơn giản nhưng lại được tích hợp khá nhiều công nghệ hứa hẹn mang lại chất âm đẳng cấp hi-end bên trong.

Không chỉ vậy, một chi tiết khiến không ít fan hâm mộ Apple phải giật mình chính là mẫu tai nghe Lightning này có mức giá thậm chí còn đắt hơn cả một chiếc iPhone.

audeze-el-8titanium-10-12Audeze EL-8 Titanium.

Theo nhà sản xuất cho biết, Audeze EL-8 Titanium có thể chơi tốt nguồn nhạc 24-bit nhờ tích hợp bộ DAC chất lượng cao bên trong. Bộ tai nghe Lightning này cũng được trang bị sẵn headamp và có khả năng sử dụng trực tiếp nguồn năng lượng từ iPhone/iPad để hoạt động.

Về mặt kỹ thuật, Audeze EL-8 Titanium đáp ứng tốt dải tần từ 10Hz đến 50.000Hz, độ lớn âm thanh đạt mức 130dB và có độ méo tiếng siêu thấp. Audeze EL-8 Titanium cũng được tích hợp sẵn remote trên dây cáp tín hiệu âm thanh cho phép người dùng kích hoạt Siri ngay trên bộ điều khiển này.

Hiện tại, Audeze EL-8 Titanium đã chính thức có mặt trên Apple Store và người dùng cũng có thêm tùy chọn dùng mẫu tai nghe này với cáp 3,5mm truyền thống tuy nhiên khoản

Theo PCWorld VN