Bản dựng iPhone 7 Edge với màn hình cong tràn cạnh

Nhóm thiết kế ConceptsiPhone vừa tung video mô tả bản dựng 3D của chiếc 7 Edge. Ý tưởng thiết kế được lấy cảm hứng theo mẫu Galaxy S6 Edge từ . Ý tưởng thiết kế của được lấy cảm hứng theo mẫu .

iPhone-7-Edge_28.12.15_1

Ý tưởng thiết kế của iPhone 7 Edge được lấy cảm hứng theo mẫu Galaxy S6 Edge từ Samsung.

Trong đoạn phim, iPhone 7 Edge sở hữu phần khung máy tương tự model 6/6S hiện nay và tiếp tục được làm mỏng hơn. Tuy nhiên, nếu như mặt trước của này vẫn mang phong cách thiết kế từ thì nắp lưng lại tạo liên tưởng tới những chiếc One hay Microsoft Lumia.

iPhone-7-Edge_28.12.15_2

Chiếc iPhone 7 Edge được trang bị màn hình kích thước 5,5 inch với độ phân giải 2K. Màn hình cong tràn hai cạnh của mẫu thiết kế này tương tự Galaxy S6 Edge. Bản dựng cũng cho thấy loa ngoài cùng micro đàm thoại được bố trí sát viền trên và dưới, thay vì đặt cạnh dưới theo truyền thống.

iPhone-7-Edge_28.12.15_3

Ngoài thiết kế phá cách, ConceptsiPhone còn đề xuất ý tưởng về phần cứng cho iPhone thế hệ mới. Theo đó, iPhone 7 Edge có thể dùng vi xử lý A10 và RAM 4 GB. Mẫu di động sở hữu camera chính 16 megapixel và máy ảnh trước 8 “chấm”. Pin của thiết bị được kỳ vọng có dung lượng 3.500 mAh.

Theo Zing