Bàn phím Bluetooth dùng một lần giúp người dùng thoải mái sử dụng Smartphone khi ăn

Bàn phím dùng một lần có thể tái chế được quả thực là một phát minh vô cùng độc đáo, nó giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng của mình trong khi ăn.

Bạn có bảo giờ sử dụng smartphone hay máy tính bảng trong khi ăn hay không, còn tôi thì có, và khi sử dụng như vậy thực sự là khá khó chịu nếu như bạn đang dùng những món ăn có khá nhiều dầu mỡ, đặc biệt là khi dùng những món ăn nhanh phải dùng tay như của KFC chẳng hạn, chẳng những bạn có thể khiến cho màn hình cảm ứng của thiết bị bị bẩn mà còn khiến cho thiết bị nhanh bị hỏng hơn.

uetooth1

Đánh vào tâm lý sử dụng smartphone trong lúc ăn của khách hàng, hãng đồ ăn nhanh KFC đã có một chiêu hút khách vô cùng đặc biệt, cách này giúp khách hàng của mình sử dụng Smartphone để chatchit mà không cần phải lo lắng tới việc dầu mỡ bám lên màn hình . KFC không thiếu những chiêu thức quảng cáo vô cùng độc đáo, có thể thấy rằng, những màn quảng cáo của hãng ăn nhanh nổi tiếng này luôn có những điểm thu hút vô cùng thú vị. chắc chắn với một phát minh như vậy, người dùng sẽ càng thấy bữa anh của mình ngon miệng hơn, thoải mái hơn. Trong bối cảnh thị trường mà những quảng cáo thông thường không những khó có thể làm cho doanh số bán hàng tố hơn như trước, cần lắm những quảng cáo thú vị và có giá trị sử dụng trong thực tế như vậy.

uetooth2

Một bất tiện nho nhỏ đi kèm với những món ăn KFC ngon tuyệt đó là chúng luôn khiến tay bạn dính đầy dầu mỡ. Thực tế là không ai muốn sờ vào điện thoại sau khi vừa ngấu nghiến phần gà rán béo ngậy. Nhưng tại Đức, KFC đã có câu trả lời cho vấn đề nan giải này. Thay vì lót dưới khay thức ăn bằng những phiếu giảm giá hay tờ quảng cáo vô nghĩa, KFC cho trải một bàn phím QWERTY bluetooth tái chế được.

uetooth3

Quả là một phát minh đắt giá. Tại sao những đồ dùng khác có thể tái chế được, mà bán phím QWERTY lại không thể tái chế đúng không các bạn, nếu quả thực như vậy, trong tương lai những bàn phím QWERTY có thể tái chế chắc chắn sẽ được người dùng vô cùng ủng hộ.

Đương nhiên, bàn phím QWERTY này cho phép bạn nhắn tin thoải mái trong lúc đang ăn với hai bàn tay đầy dầu mỡ. Theo công ty sản xuất bàn phím này, tất thảy các sản phẩm của họ đều được khách hàng mang về sử dụng tiếp sau khi dùng bữa tại cửa hàng. Phát kiến thông minh này có độ dày 0,4 mm và sở hữu tính năng chống thấm. Tuy nhiên, cơ hội cho các “fan” của KFC tại Mỹ được tận tay sử dụng sản phẩm tuyệt vời này vẫn đang bỏ ngỏ. Nếu như nó được sử dụng rộng rãi trong thực tế, quả thực tuyệt vời với những người thường xuyên sử dụng các thiết bị di động khi ăn, thế nhưng việc đó hoàn toàn không tốt cho dạ dày của bạn chút nào.

uetooth4

Trên thế giới, cũng có không ít những phát minh thú vị giúp cho người dùng có thể sử dụng hay trải nghiệm các thiết bị di động một cách tốt nhất có thể, thế nhưng không nhiều trong số các phát minh đó được mang vào trong thực tế sử dụng. Bên cạnh phát minh này, người dùng cũng mong chờ một thiết bị có thể giúp họ thoải mái hơn nữa để nhắn tin trong khi ăn mà không phải đụng tay vào thiết bị.

Theo fptshop