Bản thiết kế iPhone 8 đầu tiên với phím Home ảo

Trong bản thiết kế 8 có thân máy siêu mỏng cùng phần viền màn hình gần như hoàn toàn biến mất.

Trong khi đã có khá nhiều bản thiết kế iPhone 6S hoặc iPhone 7 được đưa ra thì đến nay số lượng concept mô phỏng vẫn chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn “mục sở thị” một trong những thiết kế đầu tiên có liên quan đến , concept bạn sắp xem sau đây chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn. Trong bản thiết kế này iPhone không có bất kỳ nút bấm vật lý nào ở mặt trước. Thiết bị sở hữu thân máy có kích thước siêu mỏng cùng phần viền màn hình cũng được thiết kế tối giản.

iPhone-8_15.06.15_1

Bản thiết kế iPhone 8 với ngoại hình khá ấn tượng.

Nếu chu trình làm mới sản phẩm của không có gì thay đổi, phải tới năm 2018 iPhone 8 mới được ra mắt. Lúc đó, của đã có thể được trang bị màn hình độ phân giải Quad HD và dung lượng RAM 2GB hoặc 3GB. Người thực hiện bản thiết kế này không chia sẻ cụ thể các thông tin về thông số cấu hình mô phỏng tuy nhiên nhiều khả năng máy có màn hình kích thước khoảng 5 inch.

iPhone-8_15.06.15_2

Sự biến mất của nút Home vật lý truyền thống, thay vào đó là một nút Home ảo.

iPhone-8_15.06.15_3

Phong cách thiết kế tối giản mang lại cảm giác khá lạ mắt và tinh tế cho sản phẩm, tuy nhiên việc nút Home bị “khai tử” chắc chắn sẽ làm không ít người dùng Apple cảm thấy… lạ lẫm.

Bạn nghĩ gì về bản thiết kế iPhone 8 nêu trên? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

Theo Kenh14