Bật đèn pin trên Android bằng cách nhấn nút nguồn 2 lần

Ứng dụng ClickLight của nhà phát triển TeqTic giúp người dùng chỉ cần nhấn đúp vào nút nguồn vật lý trên máy để biến đèn flash thành đèn pin rất tiện lợi.

Biến đèn flash trên thành đèn pin đã trở thành một tính năng hữu ích được ứng dụng từ khá lâu. Ngay trên phiên bản Android mới nhất là Android 5.0 Lollipop, Google cũng tích hợp sẵn một ứng dụng đèn pin có tên Flashlight để người dùng tiện sử dụng. Tuy nhiên, một điểm yếu của các ứng dụng đèn pin ngoài, cũng như ứng dụng tích hợp trên Lollipop của Google, là người dùng vẫn phải chạm vào màn hình để mở ứng dụng.

Để loại bỏ nhược điểm này, nhà phát triển TeqTic mới đây vừa phát hành một ứng dụng mang tên ClickLight, giúp người dùng không cần chạm vào màn hình như trước nữa, mà chỉ cần nhấn đúp vào nút nguồn vật lý để biến đèn flash thành đèn pin rất tiện lợi. Thao tác này áp dụng cho cả trong trường hợp màn hình của máy đang bật hoặc tắt. Khi đèn pin đang bật, bạn cũng có thể nhanh chóng tắt nó cũng bằng cách nhấn liên tiếp 2 lần vào nút nguồn.

hendea6

ClickLight cho phép tải về sử dụng miễn phí từ Google Play, tuy nhiên, bạn có thể bỏ ra một khoản tiền nho nhỏ 0,99 USD để sử dụng thêm một tính năng bổ trợ: Thay đổi thời gian bật đèn pin theo ý thích (phiên bản miễn phí sẽ tự động tắt đèn pin sau 1 phút). Tuyệt vời hơn nữa là ClickLight tương thích với bất kỳ thiết bị Android nào chạy từ Android 3.0 trở về sau (tất nhiên thiết bị của bạn phải được trang bị đèn flash). Theo các phản hồi, ứng dụng này hiện chạy tốt trên nhiều máy, như Nexus 6, Nexus 5, Nexus 4, Samsung Galaxy S5, LG G3, LG G2, Motorola Droid Turbo, Motorola Moto X, Motorola Moto G, Sony Xperia Z3, OnePlus One…Tuy nhiên, trên một số model như Samsung Galaxy Note 4 hay HTC One (M8), một số người dùng cho biết ClickLight vẫn xảy ra lỗi. Người dùng quan tâm có thể tải về ứng dụng này tại đây. https://play.google.com/store/apps/details?id=com.teqtic.clicklight

hendea7 hendea8 hendea9

Theo ictnews