Bất ngờ xuất hiện phiên bản Galaxy S9 lạ, có camera kép xếp dọc ở góc giống iPhone X

Một thiết bị lạ của Samsung vừa được chứng nhận trên cơ quan truyền thông TENNA của Trung Quốc với cấu hình của Galaxy S9, cụm xếp dọc ở góc tương tự iPhone X.

Mọi năm thì Samsung vẫn thường ra mắt vài mẫu điện thoại dành cho thị trường Trung Quốc mặc cho thị phần của hãng tại đây khá nhỏ bé. Mới đây một thiết bị Samsung lạ vừa được TENNA chứng nhận, có thể là phiên bản Galaxy S9 dành cho Trung Quốc.

Theo Android Authority, thiết bị xuất hiện với tên mã SM-G8850 (tên mã của Galaxy S9 là SM-G960*, S9+ là SM-G965*), điều đặc biệt nằm ở mặt lưng với camera kép xếp dọc nằm ở góc trên bên trái khá giống iPhone X và nhiều thiết bị khác. Trên Galaxy S9+ cũng có camera kép nhưng nằm ở giữa, còn Galaxy S9 là camera đơn.

Thiết bị rò rỉ có cấu hình tương tự S9 với màn hình Super AMOLED 5.8 inch Quad HD+, kích thước cũng gần giống với pin 3.000 mAh và nút kích hoạt Bixby ở cạnh trái, vi xử lý 8 nhân 2.8GHz (cả Snapdragon 845 và Exynos 9810 đều có thể đạt xung nhịp 2.8GHz), RAM 4/6GB và camera trước 8MP. Ở mặt lưng, phía trên logo Samsung còn có một ô vuông, chưa rõ là cảm biến nhịp tim hay vân tay.

Trước đây Samsung từng ra mắt vài mẫu hoặc một phiên bản của flagship chỉ dành cho Trung Quốc, đơn cử như Galaxy Note7 phiên bản 6GB RAM, Galaxy C9 Pro 6GB RAM hay Samsung W2018.