Beautylish – Ứng dụng làm đẹp ấn tượng dành riêng cho phái nữ

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của phái nữ ngày càng cao đặc biệt là những bạn gái. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của phái đẹp thì giới công nghệ đặc biệt là đang là xu thế hiện nay cũng muốn đóng góp chút ít chăm chút cho phái đẹp. Và ngày càng đưa ra nhiều ứng dụng hữu ích cho phái đẹp. Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu tới bạn những ứng dụng phụ nữ nên có trên thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn gái một ứng dụng ấn tượng về làm đẹp có tên , ứng dụng này có trong Editor’Choice của Google Play. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về để xem xu hướng làm đẹp hiện nay nhé.

ung_dung_lam_dep_2

Khi bạn có trong tay ứng dụng Beautylish bạn tưởng rằng mình là một chuyên gia về làm đẹp mà lại luôn cập nhật theo xu hướng mới chứ không phải lỗi thời. Beautylish tổng hợp tất cả những xu hướng và tin tức làm đẹp mới nhất, update những hình ảnh makeup đẹp hợp với khuôn mặt của bạn liên tục hay các sản phẩm mới nhất về làm đẹp. Chưa hết có ứng dụng Beautylish bạn có thể chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình cho mọi người hay được mọi người chia sẻ quan tâm những thắc mắc về làm đẹp. Nó còn giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Thật không thể tin được, lại có một ứng dụng về làm đẹp tuyệt vời đến vậy.

ung_dung_lam_dep1

Sau đây, chúng tôi sẽ cùng bạn trải nghiệm từng chức năng của Beautylish bao gồm:

1. Editorial

ung_dung_lam_dep_3

Phần này của Bautylish là phần đáng chú nhất. Trong phần Editorial các bạn sẽ có nhiều thông tin qua các bài viết mới nhất về làm đẹp và makeup. Ngoài ra trong phần này còn rất nhiều phần nhỏ gồm các bài viết về sản phẩm của Products hay những bài mà nhiều bạn gái thích thú như các mẹo nhỏ để makeup đẹp hơn hay những thủ thuật hay trong làm đẹp (Tips & Trick). Chưa hết trong phần này còn có các bài viết khác mà có thể bạn quan tâm như các tin tức mới (News) hay bài viết về sống khỏe (Wellness) và tất cả những bài được cộng đồng chia sẻ (Community).

2. Photo

ung_dung_lam_dep_4

Phần Photo trong beautylish cũng là phàn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trong phần này bạn sẽ sở hữu trăm nghìn hình ảnh về làm đẹp cho bạn tham khảo từ kiểu tóc đẹp đến màu mắt, màu môi mới hay những mẫu Nail- móng tay hot nhất. Chỉ với cái lướt nhẹ vào một hình ảnh bạn sẽ được xem một cáh đầy đủ và chi tiết. Qua đó, bạn có thể áp dụng cho chính mình nếu cảm thấy phù hợp.

3.Shop

ung_dung_lam_dep_5

Phần này chỉ mang tính chất tham khảo. Trong phần này các bạn sẽ xem được các sản phẩm mới nhất và cập nhật liên tục về làm đẹp. Tuy nhiên những sản phẩm này chỉ được bán ở mỹ, vì vậy các bạn chỉ có thể tham khảo giá hoặc tìm những sản phẩm gần như vậy ở nước ta mà thôi.

4. Reviews

ung_dung_lam_dep_6

Phần này trong Beautylish các bạn sẽ được xem ý kiến đánh giá của những người đã từng dùng qua sản phẩm. Họ sẽ chia sẻ cho bạn những cái hay và không hay về một sản phẩm công nghệ hay một sản phẩm nào đó mà họ đã từng dùng. Có phần này thì khi bạn muốn mua một sản phẩm nào đó bạn hãy xem trên Reviews để có thể đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm đó hay không. Sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm bạn muốn mua.

5. Videos

ung_dung_lam_dep_7

Phần này trong Video là phần mà chắc chắn bạn gái nào cũng thích thú. Bởi các bạn sẽ được xem trực tiếp, được nghe trực tiếp những chuyên gia hướng dẫn bạn cách làm đẹp, hay makeup về kiểu tóc đẹp, style mới hay cách trang điểm mắt, môi, kiểu móng tay mới nhất…Tất cả sẽ được quay video để bạn học theo 1 cách dễ dàng.

6. Talk

ung_dung_lam_dep_8

Phần Talk là phần cuối cùng của Beautylish mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Khi bạn tải ứng dụng này đầu tiên bạn sẽ đăng kí hoặc đăng nhập bằng Google hoặc Facebook tùy bạn. Phần này nó cũng gần giống như mạng xã hội còn có thể thỏa thích chia sẻ những kinh nghiệm hay những thành quả của mình hay hỏi ý kiến của mọi người về vấn đề nào đó bạn còn boăn khoăn. Ở đây những người biết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nếu họ biết.

Ngoài ra, Beautylish còn có chức năng tìm kiếm, có ứng dụng này bạn sẽ nhanh chóng tìm được những gì mình muốn thật tiện dụng. Nếu bạn ở Mỹ bạn còn có thêm tính năng quản lý những món đò của mình đã cho vào giỏ. Tóm lại Beautylish là ứng dụng tuyệt vời cho các bạn nữ trên smartphone. Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả trong một ứng dụng đơn giản trên chính smartphone của mình.