Belkin ra mắt pin dự phòng đạt chuẩn Apple

đã chính thức ra mắt mẫu pin sạc dự phòng đầu tiên của hãng có cổng Lightning được chứng nhận theo chương trình cấp phép MFi của .Dù là hãng phụ kiện phổ biến, Belkin chỉ mới được Apple chứng nhận lần đầu tiên tích hợp Lightning đạt chuẩn.

Theo MacRumors, mẫu pin dự phòng của Belkin sẽ có giá bán 59,99 USD với dung lượng pin 10.000 mAh, tích hợp bộ kết nối Lightning và được sạc qua giao tiếp Lightning bằng cáp USB hoặc cáp Lightning tương thích bán riêng.

Về phía nguồn điện ra, thiết bị bao gồm hai cổng USB-A, một ở điện áp 2.4A giúp sạc và iPad nhanh hơn và một ở 1A để sạc chậm hơn. Bộ đèn LED ở phía trên cùng hiển thị mức sạc hiện tại và nút này cũng cho phép bạn chuyển đổi giữa các chế độ sạc đầu vào và đầu ra nếu cần.

Mẫu pin dự phòng này hiện đã có thể đặt hàng từ trang web chính thức của Belkin và dự kiến được bán rộng rãi vào đầu tháng tám tới. Sản phẩm có hai màu trắng và đen cho người dùng lựa chọn.

Đặc biệt thiết bị này đi kèm với gói bảo hành Connected Equipment Warranty trị giá 2.500 USD của Belkin cung cấp khả năng bảo vệ cho bất cứ thiết bị nào bị hư hỏng do điện áp tăng hoặc sốc điện khi đã kết nối đúng cách với pin dự phòng.