Bkav bán trả góp Bphone từ 4/11, lãi suất 0%

Theo , chỉ từ 3 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu điện thoại và được lựa chọn các gói trả góp trong vòng 6 đến 18 tháng. Đặc biệt, từ 4/11 đến 17/12/2015, người dùng sẽ được hưởng lãi suất 0% khi mua trả góp .

bphone-5-11 Bphone của Bkav được chính thức ra mắt hồi tháng 5/2015.

Hôm nay,  ngày 4/11/2015, Bkav đã chính thức công bố chương trình bán trả góp Bphone hợp tác cùng HD SAISON, một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam.

Theo đó, chỉ từ 3 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu siêu phẩm Bphone và được lựa chọn các gói trả góp trong vòng 6 đến 18 tháng. Đặc biệt từ ngày 4/11 đến 17/12, người dùng sẽ được hưởng lãi suất 0% khi mua trả góp Bphone.

Người dùng có thể đặt mua Bphone theo hình thức trả góp tại website Bkav.com/Bphone bắt đầu từ ngày 4/11/2015.

Bkav cho biết, sau hơn 4 tháng ra mắt, sức hút của Bphone vẫn không hề giảm khi người yêu thích công nghệ vẫn xếp hàng dài để có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm smartphone cao cấp đầu tiên của Việt Nam. Rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ bày tỏ muốn được mua Bphone song chưa đủ điều kiện tài chính, bởi vậy họ mong muốn sẽ có chương trình mua trả góp để có cơ hội được sở hữu Bphone.

Ông Vũ Văn Dũng, Phó chủ tịch phụ trách Kinh doanh của Bkav chia sẻ: “Thời gian qua, chúng tôi nhận được nhiều ý kiến từ người tiêu dùng bày tỏ sự tự hào về một sản phẩm công nghệ cao “Made in Vietnam” nhưng chưa đủ tài chính để mua Bphone. Với chương trình hợp tác giữa Bkav và HD SAISON, chúng tôi muốn tạo điều kiện thuận lợi để nhiều người hơn nữa có thể mua và sử dụng Bphone”.

Ông Nguyễn Quang Đông, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của HD SAISON cho biết: “HD SAISON là nhà cung cấp các giải pháp tài chính thiết thực và tiện lợi giúp cải thiện đời sống của người dân. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành công ty tài chính tiêu dùng được tin cậy nhất tại Việt Nam. Việc hợp tác cùng Tập đoàn công nghệ Bkav sẽ giúp nhiều người hơn nữa sở hữu được sản phẩm smartphone “Made in Vietnam” đang rất thu hút hiện nay”.

Smartphone Bphone của Bkav được chính thức ra mắt hồi tháng 5/2015. Đây là chiếc điện thoại đầu tiên tại Việt Nam được phân phối trực tiếp qua mạng. Ngay trong đợt mở bán đầu tiên, Bkav đã nhận được đơn đặt hàng cho gần 12.000 chiếc Bphone. Trong đợt mở bán thứ 2, tuy không tiết lộ số liệu cụ thể nhưng nhà sản xuất cho biết số lượng Bphone được đặt mua vượt mức kỳ vọng của Tập đoàn.

Tiếp đó, vào ngày 19/9/2015, Bkav đã khai trương showroom trải nghiệm Bphone đầu tiên đặt tại tầng B1 Trung tâm thương mại Times City, Hà Nội. Tại đây, các khách hàng có thể trải nghiệm tất cả phiên bản Bphone, bao gồm bản 16GB, 64GB và phiên bản 128GB mạ vàng 24k.

Mới đây nhất, vào cuối tháng 10/2015, smartphone Bphone đã có mặt tại chuỗi cửa hàng bán lẻ di động của Hoàng Hà Mobile tại Hà Nội và TP.HCM. Theo đó, các khách hàng có thể mua trực tiếp Bphone thay vì đặt mua qua mạng vào thứ Năm hàng tuần như trước đây. Đại diện truyền thông của Bkav cũng cho biết, trong thời gian tới Bphone sẽ có mặt ở hầu hết các chuỗi bán lẻ di động ở Việt Nam và có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc.

Theo Ictnews