Bkav tiếp tục cập nhật phần mềm cho Bphone

Hôm qua, 30/9, đã phát hành phiên bản mới nhất cho với nhiều cải tiến như: nâng cấp chất lượng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, nâng cấp chất lượng loa thoại để âm thanh trong hơn, bổ sung bật sạc nhanh trên launcher…

bkav-1-10Người dùng chưa mua Bphone có thể đến showroom Bphone tại Trung tâm thương mại Time City, Hà Nội để trải nghiệm  các tính năng mới được nâng cấp, bổ sung.

Theo Bkav, bản ngày 30/9 của smartphone Bphone đã được bổ sung, nâng cấp các tính năng gồm: Nâng cấp chất lượng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng (ảnh chụp sáng và nét hơn); Nâng cấp chất lượng loa thoại để âm thanh trong hơn; Sửa lỗi sạc không đầy pin trong một số tình huống; Bổ sung bật sạc nhanh trên màn hình launcher; Điều chỉnh chức năng chỉ định nhạc chuông theo liên hệ; Hiển thị số thư mới trên icon của ứng dụng Bmail; Sửa lỗi hiển thị kí hiệu không kết nối 3G nhưng vẫn vào được mạng bằng 3G.

Bkav cũng cho biết thêm, các bổ sung, nâng cấp này hầu hết đều xuất phát từ nhận xét và góp ý của người dùng.

Trước đó, như ICTnews đã đưa tin, sau khi được chính thức ra mắt hồi tháng 5/2015, smartphone Bphone của Bkav đã nhiều lần được cập nhật phần mềm. Gần đây nhất, ngày 7/9/2015, Bkav đã phát hành phiên bản cập nhật cho Bphone với hơn 10 cải tiến như: nâng cấp chất lượng chụp camera trước (sáng, nét hơn và mịn hơn); hiển thị số cuộc gọi nhỡ, số tin nhắn mới ngay trên icon của ứng dụng tương ứng; cải tiến tăng thời gian sử dụng pin; fix lỗi không có âm báo khi tin nhắn đến; điều chỉnh giao diện bàn phím để gõ nhanh hơn; thay đổi kịch bản tắt máy trong lúc sạc; bổ sung chức năng mở file nén; bổ sung tính năng đọc file Word, Excel, PowerPoint; fix một số lỗi như bật đèn pin không mở được camera, tràn chữ khi để kích thước font chữ rất lớn…

Smartphone Bphone được Bkav phân phối trực tiếp qua qua mạng. Nhà sản xuất cho biết với phương thức bán hàng online, Bkav đã cắt giảm được 30% chi phí phân phối trung gian. Kể từ 19/9, Bkav áp  dụng chính sách mở bán Bphone qua mạng vào thứ Năm hàng tuần. Cụ thể, thay vì đợi mua theo thông báo từng đợt như trước đây, khách hàng có thể đặt mua Bphone qua mạng định kỳ vào các ngày thứ Năm hàng tuần (cả ngày) tại các website Bkav.com.vn/Bphone và Vala.vn.

Để trải nghiệm các tính năng mới được nâng cấp và bổ sung của Bphone, những người dùng chưa mua Bphone có thể đến showroom Bphone được đặt tại tầng B1 Trung tâm thương mại Times City, Hà Nội. Đây là showroom trải nghiệm Bphone đầu tiên được Bkav khai  trương ngày 19/9/2015. Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm tất cả phiên bản Bphone, bao gồm bản 16GB, 64GB và phiên bản 128GB mạ vàng 24k. Được biết, trong thời gian tới, Bkav sẽ triển khai showroom Bphone tại các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc.

Theo Ictnews