Blackberry 9650 nhập từ Mỹ giá 1,3 triệu đồng hút khách

Điện thoại chất lượng tốt, cấu hình cao mà giá chỉ có 1,3 triệu đồng. Đây là tin vui cho những ai đang có nhu cầu muốn mua chiếc điện thoại mạnh mẽ và bền bỉ.

sở hữu tính năng nghe gọi to, rõ. Máy bền chắc, hạn chế hư hại khi bị rơi, va đập và có pin khỏe. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên muốn tìm một chiếc điện thoại hoạt động hiệu quả, ngoại hình đẹp mà giá tiền phải chăng.

blackberry-5-2

Một chiếc điện thoại như vậy, nhưng chỉ có giá 1,3 triệu đồng. Nguyên nhân là tại Mỹ những sản phẩm như Blackberry 9650 được nhà mạng tặng cho người sử dụng, thông qua việc ký hợp đồng sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy, họ thường trả thêm tiền để nâng cấp hoặc đến hạn đổi một chiếc điện thoại mới. Khi đó những chiếc điện thoại này được nhà mạng sàng lọc lại, chọn ra các thiết bị chất lượng tốt, hình thức đẹp như máy mới để bán thanh lý với giá chỉ bằng 1/3 so với giá gốc.

Công ty Blackberry USA (BBA) hiện tại đã nhập về được khoảng 200 chiếc Blackberry 9650 và bán ra thị trường với giá chỉ 1,3 triệu đồng. Khi mua hàng tại đây, bạn được bảo hành 3 tháng lỗi đổi máy mới. Ngoài ra, để chứng mình máy có chất lượng tốt gần như tuyệt đối, công ty có thêm chế độ bảo hành mở rộng, tức bạn chỉ cần cộng thêm mình mỗi tháng 30.000 đồng là được bảo hành điện thoại các bạn tối đa đến suốt đời. Ngoài ra, khi mua hàng BBA, các bạn có quyền lựa chọn thoải mái đến khi chọn được chiếc máy ưng ý.

blackberry-5-2-1

Blackberry 9650 nghe gọi rất tốt, âm thanh ấm, rõ và còn có thể chỉnh được bass (trầm) hay treble (bổng). Thao tác lưu danh bạ, tìm kiếm tên nhanh, máy lưu được hàng trăm nghìn tên trong bộ nhớ danh bạ. Nhắn tin với điện thoại này cũng dễ dàng. Máy có chế độ hỗ trợ nhắn tin thông minh như copy, dán, gõ tiếng Việt Telex, chuyển tiếp, gửi nhiều người cùng lúc, tin nhắn được trình bày kiểu chat Yahoo, ký tự không giới hạn. Bàn phím trên điện thoại êm, nhiều phím tắt và có chuột quang rê mượt mà như máy vi tính. Máy này giúp bạn ghi chép thông tin, làm lịch nhắc nhở công việc, lưu trữ password bằng phần mềm Két sắt. Blackberry 9650 có độ bền rất cao, bạn có đánh rơi, hoặc bị va đập máy cũng không bị hỏng. Điểm yếu duy nhất của chiếc điện thoại này là không chống nước.

blackberry-5-2-2

Ngoài ra máy còn có camera 3,2 megapixel hỗ trợ đèn LED, chất lượng ảnh tốt. Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32 GB để lưu trữ nhạc, phim; máy còn có tai nghe 3,5 mm để nghe nhạc với âm thanh to rõ. Điện thoại có Wi-Fi, 3G để bạn chat Yahoo, Facebook thoải mái. Bạn có thể lướt web nhưng tốc độ không thật sự nhanh. Blackberry 9650 có ngôn ngữ tiếng Việt ở bản ROM OS6.0 và bộ gõ tiếng Việt Telex. Về kiểu dáng, điện thoại cầm rất vừa tay, thoải mái và rất có phong cách.

blackberry-5-2-3

Với mức giá 1,3 triệu đồng và tính năng, chất lượng như trên, Blackberry 9650 chính là một chiếc điện thoại “ngon, bổ, rẻ” mà bạn nên mua ở thời điểm hiện nay. Chỉ 200 chiếc được bán trên toàn quốc, có thể qua đợt này những bạn chưa có cơ hội mua được phải chờ thêm một tháng mới có đợt hàng thanh lý từ nhà mạng tiếp theo.

blackberry-5-2-4

Theo Zing