BlackBerry bất ngờ giảm 6,5 triệu đồng cho sản phẩm BlackBerry Priv

Ngày 8/9/2016, Công ty Phân phối các Sản phẩm Công nghệ cao Dầu Khí (PHTD) chính thức công bố Priv từ 18.5 triệu đồng xuống còn 11,99 triệu đồng.

blackberry-priv

Priv là điện thoại đầu tiên của BlackBerry chạy hệ điều hành Android

Như vậy, đã giảm 6,5 triệu đồng so với mức giá công bố ban đầu. Sản phẩm PRIV™ – điện thoại đầu tiên của BlackBerry chạy hệ điều hành Android với kho ứng dụng toàn cầu Google Play™. PRIV được thiết kế siêu mỏng gồm một màn hình cong 2 cạnh, bàn phím vật lý có khả năng cảm ứng, máy ảnh 18MP cho chất lượng ảnh cao nhất, thời lượng pin dài và một bộ công cụ tốt nhất để người dùng kiểm soát thông tin riêng tư của họ bên trong máy.

BlackBerry Priv có thể được tích hợp với giải pháp quản trị thiết bị doanh nghiệp của BlackBerry – BES12, một giải pháp hỗ trợ đa nền tảng như Priv và nhiều thiết bị khác, cung cấp khả năng bảo mật từ thiết bị – server – thiết bị, đảm bảo các ứng dụng phối hợp công việc như Secusuite (mã hóa đàm thoại) và WatchDox cho việc chia sẻ file mật.

BlackBerry Priv có màn hình OLED cong 2 cạnh, rộng 5.4 inch mang đến nhiều không gian để làm việc hoặc giải trí với nhiều màu sắc và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Với độ phân giải 2560×1440, nó mang lại tỷ lệ điểm ảnh rất cao: 540 điểm ảnh trên 1 inch vuông – gấp 4 lần với tỷ lệ của TV HD tiêu chuẩn. Cùng với màn hình cong, chức năng Menu trên cạnh cong sẽ cho phép truy cập nhanh vào một loạt tính năng như BB Hub, Lịch làm việc, Tác vụ hoặc Danh bạ gọi nhanh. Thời lượng Pin – PRIV có pin dung lượng 3410 mAh đủ đảm bảo sử dụng hỗn hợp lên đến 22.5 giờ liên tục.

BlackBerry Priv có máy ảnh 19MP được cấp chứng chỉ bởi Schneider-Kreuznach®, hãng cung cấp công nghệ tích hợp thường thấy trên các máy ảnh có ống kính tháo rời DSLR. BlackBerry Priv được trang bị Snapdragon 808 – một bộ vi xử lý cao cấp được thiết kế cho người dùng trải nghiệm mượt mà cùng với công nghệ bảo mật: ® SecureMSM™ và ® Snapdragon StudioAccess™. Thêm vào đó, với bộ nhớ lưu trữ 32GB tích hợp và hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên tới 2TB, BlackBerry Priv mới mang lại cho người sử dụng khả năng tùy biến mềm dẻo không gian lưu trữ phục vụ nhu cầu khi cần thiết.