BlackBerry Classic ra mắt tại Indonesia với giá 430$

BlackBerry đã chính thức giới thiệu đến một trong những thị trường quen thuộc của họ là Indonesia. mới được trang bị một bàn phím QWERTY vật lý cùng màn hình cảm ứng. tại Indonesia được bán với giá 55,99,000 IDR, quy đổi thành 430 $ Mỹ, như vậy giá thành của sản phẩm này tại Indonesia rẻ hơn ở Ấn Độ (tại Ấn Độ chiếc máy được bán với giá 517$).

BlackBerry_001

Bàn phím QWERTY của BlackBerry Classic tạo cho người dùng một cảm giác tiện lợi hơn khi nhập văn bản bằng bàn phím vật lý cổ điển, đồng thời nó chưa tạo được sự dễ chịu với một số người khi có những dải kim loại chia bàn phím ra thành 4 hàng. Chiếc máy có màn hình cảm ứng 3,5 inch với độ phân giải 720x720p, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon S4 tốc độ xung nhịp 1.2 GHz và bộ nhớ RAM 2GB.

BlackBerry_002

Với 16GB dung lượng lưu trữ có thể mở rộng, thiết bị chạy BlackBerry OS 10.3.1 và sử dụng pin 2.515 mAh. Với sự ra mắt chính thức tại Indonesia, những người yêu thích chiếc máy Classic của BB ở đất nước này sẽ không còn gặp khó khăn khi muốn sở hữu chúng nữa, sản phẩm của nhà sản xuất sẽ dễ dàng đến tay người dùng hơn. Classic là một chiếc điện thoại hoàn hảo dành cho những doanh nhân thành đạt quả là không sai.

Theo fptshop