BlackBerry có thể sẽ ra mắt BlackBerry Passport chạy Android?

chạy Android dự kiến sẽ ra mắt vào quý I/2016, tuy nhiên, sản phẩm sẽ chỉ được thương mại hóa nếu chiếc Venice có doanh số tốt.Trên Internet mới đây vừa xuất hiện một hình ảnh được cho là bản thử nghiệm (prototype) của chiếc BlackBerry Silver Edition đang chạy Android 5.1. Theo một số phỏng đoán, BlackBerry có thể sẽ thương mại hóa sản phẩm này vào quý I/2016 với tên gọi chính thức BlackBerry 2.

blackberry-24-8-5Tuy nhiên, cũng theo các tin đồn, BlackBerry sẽ chỉ tung ra phiên bản Android của Passport nếu chiếc có doanh số bán hàng tốt, đạt được kỳ vọng của công ty. là chiếc chạy Andoid với bàn phím vật lý trượt mà “Dâu đen” lần đầu tiên tiết lộ hồi tháng 3/2015. Gần đây, sản phẩm này cũng liên tục lộ ảnh và video. này được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 11/2015.

Hồi tháng 6 vừa qua, CEO BlackBerry là John Chen cho biết BlackBerry sẽ phát triển điện thoại Android chỉ trong trường hợp hãng đảm bảo được tính an toàn cho sản phẩm. “Chúng tôi chỉ phát triển những chiếc điện thoại đảm bảo an toàn, và BlackBerry chính là chiếc điện thoại có khả năng bảo mật tốt nhất. Do đó, nếu có thể đưa tính bảo mật lên điện thoại Android, tôi sẽ cho sản xuất nó” – John Chen cho biết.blackberry-24-8-6 blackberry-24-8-7

Theo VnReview