BlackBerry DTEK50 chính hãng giảm 1 triệu đồng còn 6,99 triệu đồng

Ngày 3/11/2016, Công ty Phân phối các sản phẩm công nghệ cao dầu Khí (PHTD) công bố giảm 1 triệu đồng từ 7.99 triệu xuống còn 6,99 triệu đồng đối với sản phẩm được mệnh danh là siêu bảo mật của Android.

Ngày 1/9/2016, sản phẩm BlackBerry DTEK50 được biết đến là dòng sản phẩm bảo mật tốt nhất chạy hệ điều hành Android chính thức bán tại Việt Nam với giá 7,99 triệu đồng. BlackBerry DTEK50 là điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android tiếp theo của BlackBerry, sau sản phẩm tiền nhiệm đình đám PRIV.

blackberry-dtek50

DTEK50 chạy trên hệ điều hành Android Marshmallow 6.0 mới nhất. Máy sử dụng màn hình chống xước 5.2” với độ phân giải full-HD và được thiết kế tinh tế với kiểu dáng siêu mỏng, chỉ với 7.4mm. Ngoài ra, DTEK50 còn được trang bị phần cứng cao cấp gồm Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 617 (8 nhân bao gồm 4 nhân 1.7GHz và 4 nhân 1.2GHz), 3GB RAM, bộ nhớ lưu trữ 16GB có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ lên tới 2 TB và pin dung lượng 2610 mAh.

Được giới thiệu ở thời điểm xảy ra nhiều cảnh báo và vụ án liên quan đến sự an toàn thông tin người dùng trên điện thoại di động, với khả năng mã hóa dữ liệu mặc định trong máy cũng như cho phép người dùng quản lý việc truy cập vào thông tin riêng tư của các ứng dụng, BlackBerry DTEK50 mang tới cho người dùng giải pháp tối ưu để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng điện thoại thông minh. Ngoài ra, trung tâm thông báo nổi tiếng BlackBerry Hub và các ứng dụng ưu việt khác của BlackBerry cũng được trang bị cho DTEK50 nhằm mang lại sự thoải mái và hiệu quả cho người sử dụng.

Việc sản phẩm DTEK50 được cho là bước đệm để ra mắt sản phẩm mới DTEK60 tại Việt Nam cũng như sức ép của các sản phẩm BlackBery Passpost xách tay đang ào ạt đổ về thị trường Việt Nam với giá chỉ trên dưới 5 triệu đồng.