BlackBerry Passport bất ngờ giảm giá chỉ còn 10,99 triệu đồng

Từ tháng 4/2016, điều chỉnh giá Passport xuống còn 10,99 triệu đồng và được tặng kèm bao da hộ chiếu . Trong khi đó, Passport phiên bản màu bạc vẫn giữ nguyên giá bán lẻ 13,5 triệu đồng.

blackberry-passport-bat-ngo-giam-gia-chi-con-1099-trieu-dong

được biết đến như đại diện sáng giá nhất của dòng BlackBerry 10, mang đến làn gió mới trong thế giới di động vốn đang trong giai đoạn bão hòa về triết lý cho một thiết bị.

Khởi nguồn từ một tấm hộ chiếu phổ thông, thiết kế của Passport gây ấn tượng mạnh mẽ đến giới truyền thông và công nghệ. Chất lượng hoàn thiện cao cấp, cấu hình cao nhất dòng BlackBerry 10 và thương hiệu lâu đời BlackBerry dường như đảm bảo Passport là cỗ máy làm việc toàn năng mà bất cứ doanh nhân nào cũng muốn sở hữu.

Từ tháng 4/2016, BlackBerry điều chỉnh giá BlackBerry Passport xuống còn 10,99 triệu đồng và được tặng kèm bao da hộ chiếu BlackBerry. Bên cạnh đó, BlackBerry Passport phiên bản màu bạc vẫn giữ nguyên giá bán lẻ 13,5 triệu đồng.

Theo nguồn tin từ nhà phân phối PHTD cho biết, tại Việt Nam, có thời điểm Passport cháy hàng trên toàn hệ thống bán lẻ toàn quốc khoảng 2 tháng từ sau khi . Đến nay, Passport vẫn là series bán tốt nhất của BlackBerry tại Việt Nam. Thời gian gần đây có nhiều tin đồn về 2 sản phẩm chạy Android tầm trung sẽ trong năm nay của BlackBerry. Có lẽ sau BlackBerry Priv, việc điện thoại Android sẽ là động thái cạnh tranh của hãng BlackBerry trong bối cảnh thị phần Android và iOS ngày càng chiếm lĩnh thị trường. Tuy vậy, BlackBerry 10 vẫn là nền tảng được hỗ trợ và tối ưu liên tục khi có thông tin phiên bản tiếp theo 10.3.x sẽ có mặt cuối năm nay. Và BlackBerry Passport dường như là đại diện tiêu biểu nhất cho nền tảng này.

Nguồn: Ictnews