BlackBerry Passport chính hãng màu đen giảm giá còn 7,99 triệu đồng

màu bạc vừa cách đây chưa lâu xuống mức 8,99 triệu đồng, bản phân phối từ mức 12,5 triệu cũng vừa giảm xuống còn 7,99 triệu đồng.

blackberry-passport-black

BlackBerry Passport bản màu đen lịch lãm.

Mức giá giảm từ 12,5 triệu đồng xuống còn 7,99 triệu (giảm 4,5 triệu) của BlackBerry Passport màu đen vừa được Công ty Phân phối các sản phẩm công nghệ cao dầu Khí (PHTD) công bố áp dụng từ ngày 24/10.

Sau động thái giảm giá BlackBerry Passport màu bạc cách đây chưa lâu xuống mức còn 8,99 triệu đồng, đây tiếp tục được xem là một tin vui cho những người có nhu cầu sử dụng mẫu máy hút khách này tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên đáng chú ý, theo tìm hiểu của ICTnews, trước khi PHTD công bố giá bán mới của BlackBerry Passport màu đen, thì từ cách đây vài ngày, nhiều người tiêu dùng đã có thể mua với giá 7,99 triệu đồng do động thái giảm giá của một số hệ thống bán lẻ.

BlackBerry Passport là mẫu smartphone chạy hệ điều hành BlackBerry 10, sử dụng khung kim loại với mức độ hoàn thiện cao, trang bị màn hình cảm ứng 4.5inch và bàn phím vật lý, camera 13 MP, pin dung lượng cao 3,450 mAh.

Điểm đáng giá của Passport là hệ điều hành BlackBerry 10 bên trong với khả năng bảo mật nổi tiếng được sử dụng trong các cơ quan chính phủ và nhiều tính năng hỗ trợ công việc hoàn hảo mà các doanh nghiệp yêu thích như BlackBerry HUB, Lịch làm việc, BBM…

Với thiết kế đột phá theo khuôn dạng của một tấm hộ chiếu, BlackBerry Passport đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu ngay từ khi .

Tại Việt Nam, BlackBerry Passport cháy hàng liên tục trong khoảng 4 tháng đầu tiên, có thời điểm BlackBerry Passport chiếm 25% doanh thu BlackBerry chính hãng (theo số liệu của Nhà phân phối PHTD năm 2014 -2015).