BlackBerry Priv sẽ được cập nhật lên Marshmallow vào quý 1/2016

Trong bài phát biểu tại sự kiện CES 2016, chủ tịch mảng thiết bị của , ông Ron Louks đã cho biết chiếc sẽ được nhận cập nhật vào cuối quý 1/2016.

blackberry-7-1-1Sau khi xuất hiện tại thị trường vào tháng 11 vừa qua với hệ điều hành Android 5.0 Lollipop, chủ tịch mảng thiết bị Ron Louks đảm bảo rằng dòng điện thoại này sẽ được cập nhật lên Marshmallow trong năm mới. Điều này khiến nhiều người quan ngại bởi khái niệm “năm mới” bao gồm cả năm 2016 và khoảng thời gian khá dài. Tuy nhiên, theo một tuyên bố chính thức vừa được đưa ra tại sự kiện CES 2016, ông Louks đã khẳng định sẽ được nhận bản cập nhật này vào cuối quý 1/2016. Cũng trong bài trình bày của mình, ông Louks còn hé lộ về những loại phụ kiện mới của bên thứ 3 và không đưa ra thêm bất cứ thông tin chi tiết nào.

Tóm lại những chủ nhân của Priv sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để nhận bản cập nhật 6.0 và muộn nhất là cuối tháng 3.

BlackBerry Priv cũng đã được bán ra tại thị trường Việt Nam từ ngày 5/12 với giá 18,5 triệu VND. Đây là đầu tiên của BlackBerry chạy trên nền tảng Android nhưng vẫn giữ được khả năng bảo mật của BlackBerry. Đây cũng chính là sản phẩm mang niềm hy vọng cho cả công ty, giúp BlackBerry vượt qua khó khăn hiện tại.

Theo Ictnews