BlackBerry vẫn hút người sành công nghệ

9650 giúp người dùng trở nên đẳng cấp và tinh tế hơn bởi thiết kế điện thoại doanh nhân, bàn phím Qwerty thông minh, máy nhỏ gọn, vừa tay người dùng.Tích hợp tính năng

Dù có giá thành rẻ, BlackBerry 9650 vẫn sở hữu đầy đủ những tính năng cần thiết như 3G, Wi-Fi, chụp hình… Bên cạnh đó, pin của model này có thể sử dụng thực 2-3 ngày. Chức năng nghe gọi, đàm thoại tốt. Chất âm khi đàm thoại của BlackBerry 9650 có thể chỉnh được Bass, Treble khiến người mới nghe lần đầu khá bất ngờ.

BlackBerry_1

Độ cứng cáp cao

BlackBerry 9650 là một trong những chiếc điện thoại cứng cáp nhất hiện nay với sức chịu đựng cao. Máy có độ bền lớn, rơi không sợ hỏng. BlackBerry được sản xuất tại các quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Mexico, Hungary và Canada.

Tính năng Autotext thông minh

Với tính năng Autotext thông minh, bạn có thể gán những câu thường xuyên nhắn tin nhất bằng một từ ngắn gọn hơn để soạn tin nhắn. Nhờ vậy, người dùng không cần phải gõ nhiều.

BlackBerry_2

Máy còn có chương trình giới hạn cuộc gọi dưới 10 phút, máy rung khi đầu dây bên kia bắt máy hay chương trình lưu toàn bộ username và password trên Internet thông minh thông qua một phần mềm “két sắt” bảo mật cao.

Cấu hình mạnh mẽ

Máy được trang bị chip 624 Mhz, RAM 512 MB và bộ nhớ trong cũng 512 MB, kèm thẻ nhớ mở rộng đến 32 GB. Máy có thể lưu trữ danh bạ và tin nhắn không giới hạn. Camera của máy có độ phân giải 3.2 MP kèm đèn LED sáng giúp bạn lưu lại những phút giây đáng nhớ.

BlackBerry_3

Điện thoại BlackBerry 9650 hiện đang được bán ra với giá 999.000 đồng, bảo hành một đổi một trong vòng 3 tháng (tăng thời gian bảo hành lên 12 tháng cộng thêm 300.000 đồng). Số lượng sản phẩm có hạn tại MobiGo Store. BlackBerry 9650 mua tại MobiGo có thể sử dụng Internet (push mail).

Theo news.zing